fbpx

Hicado tài trợ cuộc thi “Tranh biện tiếng Hoa” – Trường Đại học Ngoại thương

Trao giải cuộc thi "Tranh biện tiếng Hoa"

“Tranh biện tiếng Hoa” là cuộc thi về học thuật tiếng Trung với quy mô lớn nhất miền do CLB tiếng Trung trường Đại học Ngoại Thương tổ chức. Cuộc thi đã thu hút được đông đảo sinh viên quan tâm từ tất cả các trường THPT, Cao đẳng, Đại học trên địa bàn Hà Nội đến đăng ký và tham dự.

Trao giải cuộc thi "Tranh biện tiếng Hoa"

Hicado rất vinh dự khi được là nhà tài trợ, đồng hành cùng cuộc thi trong năm 2019, với chủ đề “Đột phá công nghệ – Dẫn lối tương lai” vừa qua, được chứng kiến những bạn sinh viên tài năng thể hiện bản thân mình và cùng góp phần làm nên sự thành công của chương trình.

Trao giải cuộc thi "Tranh biện tiếng Hoa"
Giải Nhất của cuộc thi thuộc về đội “Anh hùng bàn phím” đến từ Đại học Thăng Long

Vòng chung kết của cuộc thi đã thu hút gần 400 sinh viên đã cùng đến tham dự và cổ vũ cho 6 đội thi xuất sắc nhất. Tại đây, các đội thi phải đối đầu trực tiếp với nhau, tranh biện bằng tiếng Trung để nói lên quan điểm của mình về chủ đề dựa trên 3 lĩnh vực: “Văn hóa – Xã hội”, “Giáo dục – Việc làm” và “Thương mại – Dịch vụ”. Đại diện Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado đã có mặt tại vòng chung kết của cuộc thi “Tranh biện tiếng Hoa 2019” và trao giải cho đội thi thắng cuộc.

Trao giải cuộc thi "Tranh biện tiếng Hoa"

Rất hy vọng những suất học bổng du học Trung Quốc giá trị tại Hicado sẽ chắp cánh cho các bạn đến với đất nước Trung Quốc, ngày càng hoàn thiện hơn khả năng ngôn ngữ và vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Trao giải cuộc thi "Tranh biện tiếng Hoa"

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay