fbpx

Gala Tất niên 2019: Hicado Kết nối – Hội tụ – Vươn xa

Gala tất niên

Năm cũ qua đi, năm mới lại đến. Cứ vào dịp cuối năm, thầy trò Hicado lại có dịp tề tịu với nhau, cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm, ôn lại những kỉ niệm và chào đón những hành trình mới. Gala Tất niên năm 2019 vừa qua được tổ chức rất mới mẻ: gala ngoài trời kết hợp picnic và teambuilding.

Nội dung chương trình Gala Tất niên:

Mở đầu chương trình

Mở đầu chương trình Gala Tất niên 2019 của Hicado là các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn đến từ học viên và các cán bộ nhân viên của Hicado.

Dsc03895 Compressed

Dsc03937 Compressed

Nội dung chính

Sau các tiết mục văn nghệ hấp dẫn là chia sẻ của học viên Hicado sau một thời gian học tập và sinh sống tại Trung Quốc. Những cảm giác ngày đầu đến với Trung Quốc, những điều mới lạ, những điều hứng thú,… đều được học viên chia sẻ lại rất thoải mái

Dsc03951 Compressed

Trao giải cuộc thi “Du học Trung Quốc trong tim tôi”

Nhân dịp cuối năm, Hicado cũng phát động cuộc thi “Du học Trung Quốc trong tim tôi” – cuộc thi bình chọn cho video cảm nhận xuất sắc nhất của các học viên, phụ huynh đã có cơ duyên đến với Hicado trong cuộc hành trình tới Trung Quốc.

Các video này đã ghi lại những xúc cảm trong lần đầu tiên đến với ngôi trường mới, tiếp xúc với một môi trường học tập mới mẻ và đầy háo hức. Rất nhiều video hay và sinh động đã được gửi về Trung tâm, và trong buổi Gala Tất niên, Hicado đã trao giải cho các bạn học viên có video được yêu thích nhất và ấn tượng nhất

  • Bạn Đoàn Thị Trang – Đạt giải Video được yêu thích nhất
  • Bạn Nguyễn Thị Ánh – Đạt giải học viên tích cực nhất

Dsc04014 Compressed

Giải thưởng dành cho video được yêu thích nhất là phần quà tài trợ 2.000.000đ chi phí đi lại sang trường trong kỳ học tiếp theo.

Team Building

Phần được các bạn đón chờ nhất trong buổi Gala Tất niên chính là phần Team Building với các trò chơi vô cùng thú vị và bổ ích. Thông qua các trò chơi, các bạn sẽ học được các kỹ năng như: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo đội nhóm, kỹ năng tập trung, kỹ năng thể hiện cảm xúc,… và cả rèn luyện thể chất nữa.

Dsc04038 Compressed

Các trò chơi mà các bạn học viên đã cùng tham gia như: Tam sao thất bản, Cướp cờ, Bảo vệ công chúa, Nhanh như chớp,…

Dsc04105 Compressed

Dsc04173 Compressed

Dsc04188 Compressed

Dsc04191 Compressed

Học viên rút thăm lì xì may mắn

Nhân dịp năm mới, Hicado cũng có những phần quà – những phong bao lì xì đỏ thắm dành tặng cho các học viên với hy vọng các bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn trong năm mới.

Dsc04230 Compressed

Kết thúc chương trình

Trước khi kết thúc, học viên đã cùng ngồi lại và viết những confession giấu kín, chia sẻ về bất cứ vấn đề gì, gửi đến bất cứ ai những lời yêu thương thầm kín. Tất cả đã có một ngày tràn đầy niềm vui và thú vị, cùng nhau kết thúc một năm cũ, chào đón năm mới hạnh phúc và tươi vui hơn nữa!

Dsc04218 Compressed

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay