fbpx

Đại học đường sắt Thạch Gia Trang – Hà Bắc – Trung Quốc

Giới thiệu về trường Đại học đường sắt Thạch Gia Trang

Đại học đường sắt Thạch Gia Trang là một trường đại học trọng điểm quốc gia tại Trung Quốc, chuyên ngành khoa học giao thông, kỹ thuật và công nghệ thông tin. Khuôn viên của nó nằm ở ngoại ô thành phố Thạch Gia Trang, thủ phủ của tỉnh Hà Bắc.

STDU hiện thuộc sự quản lý chung của Chính phủ Nhân dân tỉnh Hà Bắc, Bộ Giáo dục Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Cục Quản lý Khoa học, Công nghệ và Công nghiệp Quốc phòng Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Cục Đường sắt Quốc gia Cộng hòa Nhân dân Của Trung Quốc.

Nó đã được chọn, với Đại học Thanh Hoa , Đại học Chiết Giang , Đại học Giao thông Thượng Hải , Đại học Giao thông Bắc Kinh , Viện Công nghệ Bắc Kinh và đại học chủ chốt khác, cho ” Chương trình giáo dục và Đào tạo cho nổi bật kỹ sư ” (教育部”卓越工程师教育培养计划” ) của Bộ Giáo dục.

Năm 2016, STDU đã được liệt kê là chìa khóa hỗ trợ các trường đại học hạng nhất và đại học xây dựng kỷ luật hạng nhất.

STDU trước đây được gọi là Viện Kỹ thuật Đường sắt của Quân đội Giải phóng Nhân dân (Quân đội), được thành lập vào năm 1950, và sau đó là một trong những trường đại học trọng điểm trong Quân đội. Năm 1979, STDU được liệt kê là một trường đại học trọng điểm quốc gia.

Năm 1984, nó được chuyển đến và dưới sự quản lý của Bộ Đường sắt Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và đổi tên thành Học viện Đường sắt Thạch Gia Trang.

Năm 2000, nó được chuyển đến tỉnh Hà Bắc, cùng thực hiện xây dựng bởi chính quyền trung ương và chính quyền địa phương. Vào tháng 3 năm 2010, nó được đổi tên thành Đại học đường sắt Thạch Gia Trang.

Tính đến tháng 7 năm 2018, STDU có mười chín trường và khoa và hai mươi lăm viện nghiên cứu. Có năm mươi mốt chuyên ngành đại học. STDU hiện có hơn 1.400 nhân viên, 23.800 sinh viên đại học toàn thời gian và 2.700 sinh viên sau đại học ở cả cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ.

>>> Đăng kí tư vấn miễn phí du học tại Đại học đường sắt Thạch Gia Trang

Video giới thiệu về trường

—————————————————————————————————-

Để được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Công ty CP Đầu tư Hicado

Địa chỉ: Số 43, Ngách 322/76, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 024 32 555 777 / 0912 444 686 (Gặp Ms. Hải)

Facebook: https://www.facebook.com/duhochicado/

 

 

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay