fbpx

Thiên đường tình yêu phim Hàn Quốc

Thiên đường tình yêu là một bộ phim Hàn Quốc được phát sóng tại Việt Nam vào lúc 20:45 thứ 7 và chủ nhật trên kênh VTV3 vào tháng 10/2007. Phim được trình chiếu trên SBS từ 10 tháng 9 năm 2005 đến tháng 7/ 2006 gồm có 85 tập.

Thiên đường tình yêu là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Yoon Jung-hee, Lee Tae-gon, Jo Yeon-woo, Lee Soo-kyung và Wang Bit-na.

Nội dung phim thiên đường tình yêu 

Một bộ phim tình cảm, tâm lý, lãng mạng mang đến cho giới trẻ sự yêu thích những câu chuyện tình yêu đầy éo le của cuộc đời, sóng gió của Ja Kyung cho chúng ta thấy được những nghị lực vươn lên bởi những mục đích của con người thật sự rất lớn lao. Thiên đường tình yêu phim Hàn Quốc cho biết nhân vật Ja Kyung có mối tình buồn, cô đã bị bỏ rơi, mẹ lấy chồng khác sống với con riêng của chồng là cô gái Seul Ha. Cho đến khi ông chồng qua đời thì bà đã nhận được tin tức của con gái ngày xưa, bà quyết định đi tìm dù vẫn biết là vô vọng.

Toàn bộ phim nói lên cuộc sống vất vả của người con gái Ja Kyung. Mặc dù cô đã được cha nuôi yêu thương hết mực nhưng sau khi ông qua đời kinh tế gia đình khó khăn cô phải bỏ học đi làm chuyên gia trang điểm cho đoàn phim. Cũng ngay thời điểm này cô vướng vào một cuộc tình đầy rắc rối cùng Goo Wang Mo một MC truyền hình rất nổi tiếng và Kim Jong Ha diễn viên ăn nổi.

Các nhân vật trong phim

Lee Ja Kyung (Yoon Jung Hee) 28 tuổi, là một chuyên gia trang điểm đoàn phim chưa từng biết cha mẹ ruột mình là ai? Sau khi cha mẹ nuôi qua đời thì cô được mẹ nuôi thứ 2 chăm sóc. Nhưng vì kinh tế gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn khiến cô phải bỏ học đại học để làm nghề trang điểm. Cuộc sống của cô khá vất vả nhưng cô cũng rất vui vẻ với nhiều khao khát, khao khát được yêu cô đã dũng cảm tiếp cận người mình yêu.

Goo Wang Mo (Lee Tae Gun)  32 tuổi, là một MC dẫn chương trình truyền hình khá nổi tiếng. Anh là người dẫn chương trình tài năng của đài truyền hình, sớm hiểu chuyện cha qua đời từ khi Goo Wang Mo còn rất nhỏ. Anh là người thay cha chăm sóc người mẹ kế cùng cô gái Seul Ah. Chàng trai này được rất nhiều bạn nữ đồng nghiệp bày tỏ sự ngưỡng mộ và muốn tiếp cận Wang Mo nhưng anh thì không xao lòng cho đến khi gặp và yêu Ja Kyung.

Kang Ye Ri (Wang Bit Na_ 23 tuổi là một MC đài truyền hình, dẫn chương trình mới của đài truyển hình. Trong cô luôn đầy sự tự tin bởi cha làm viện trưởng bệnh viện Nha, cậu là diễn viên nổi tiếng, Ye Ri được xem là một nàng dâu lý tưởng của bất cứ bà mẹ chồng nào. Ye Ri yêu Goo Wang Mo nhưng không thuận buồn xuôi gió như cô suy nghĩ, cô lợi dụng cô bạn thân Seul Ah em gái của Wang Mo đang yêu cậu của mình nên nhờ hai người tương trợ nhau giúp đỡ cô đạt được mục tiêu của mình.

Kim Jong Ha (Jo Yeon Woo) 34 tuổi, cậu của Ye Ri một ngôi sao sáng giá trong làng giải trí. Anh là một người đàn ông lịch lãm vơiới những cử chỉ rất nhẹ nhàng, trong bối cảnh nghề nghiệp rất hoàn hảo chưa từng xảy ra tin đồn cho nên được giới thiệu truyền thông rất được khán giả ủng hộ. Anh đem lòng yêu thương Ja Kyung nhưng luôn gặp buồn phiền vì không thể làm cho trái tim Ja Kyung rung động, khi phát hiện Ja Kyung có bóng hình của Goo Wang Mo khiến anh rất lo lắng và sốt ruột.

Goo Seul Ah (Lee Soo Kyung) 23 tuổi, là một sinh viên có anh trai là Goo Wang Mo, bạn thân của Kang Ye Ri. Cô được bà nội xem là hòn ngọc trên tay, cô hay nũng nịu rất dễ thương. Năm lên cấp 3 cô phải nghỉ học vì sức khỏe còn cô bạn cùng học là Kang Ye Ri đã bước chân ra xã hội làm việc thì cô vẫn còn là sinh viên cao tuổi trong trường đại học. Cô đem lòng thầm yêu Kim Jong Ha khi biết Ja Kyung là tình địch thì cô quyết định hợp tác cùng Ye Ri bằng mọi cách chia cắt cuộc tình giữa Wang Mo & Ja Kyung

=> Xem thêm: Du học Hàn Quốc

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay