fbpx

Danh sách 5 trung tâm học tiếng Trung tại Yên Bái chất lượng nhất

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Trung tại Yên Bái ngày càng tăng cao. Cùng với đó là sự xuất hiện của rất nhiều lớp học tiếng Trung ở Yên Bái. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm học tiếng Trung phù hợp với bản thân đã khiến nhiều người phải bối rối. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Top 5 trung tâm học tiếng Trung uy tín nhất tại Yên Bái. Hãy vùng Hicado tìm hiểu bài viết dưới đây để lựa chọn cho bản thân một địa chỉ học tiếng Trung phù hợp nhất nhé!

Trung tâm Hicado – Trung tâm học tiếng Trung tại Yên Bái chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Trung uy tín nổi tiếng với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại Yên Bái? Đầu tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trung tâm Hicado – trung tâm danh tiếng hàng đầu tại tỉnh Yên Bái. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ và nghiên cứu tâm lý học, Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Trung tâm học tiếng Trung tại Yên Bái xin cam kết đem đến trải nghiệm học tiếng Trung tuyệt vời nhất cho người học tại cả lớp học online và offline.

hoc-tieng-trung-tai-yen-bai-hicado

Thông tin khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân tích chuyên sâu về tâm lý học, Hicado sẽ cung cấp cho người học những khóa học chuyên sâu về tiếng Trung và khám phá những điều mới lạ về ngôn ngữ này. Từ đó tạo nên cảm giác hứng thú cho người học trong quá trình học tiếng Trung. Đến với lớp học tiếng Trung tại Yên Bái, bạn sẽ được tham gia những khóa học với những phương pháp học cực kỳ mới mẻ và hiệu quả như sau:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Học viên sẽ được thực hành tiếng Trung mỗi ngày và hình thành thói quen in sâu trong tâm trí người học.

– Phương pháp đọc lập trình: Với phương pháp học mới mẻ thông qua những hình ảnh, học viên có thể tiếp thu và ghi nhớ kiến thức ngay tại lớp học.

– Phương pháp nghe tiềm thức: Chỉ sau 2 tuần tham gia lớp học trung tiếng Trung tại Yên Bái của Hicado, học viên có thể phát âm chuẩn như người bản ngữ và ghi nhớ kiến thức nhanh đến 80%.

– Phương pháp siêu trí nhớ: Khai thác tối đa cơ chế hoạt động tự nhiên của não bộ người học nhằm đem đến hiệu quả ghi nhớ tốt nhất.

Với lộ trình học bài bản cùng khóa học tiếng Trung online siêu trí nhớ mang hiệu quả X2, trung tâm Hicado đã thu hút hơn 10.000 học viên trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của mọi đối tượng học viên, Hicado luôn thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Trung tại Yên Bái theo nhiều trình độ khác nhau. Trong đó, có cả những khóa học phù hợp những học viên mới “chân ướt chân ráo” đang làm quen với tiếng Trung. Sau khóa học tại trung tâm Hicado, học viên không chỉ nhận được những kiến thức về tiếng Trung mà còn được trang bị kiến thức về văn hóa, xã hội tại về đất nước Trung Quốc.

Hiện tại, trung tâm học tiếng Trung Hicado đã có cung cấp rất nhiều khóa học có lộ trình rõ ràng phù hợp với từng đối tượng học viên. Sau đây là 2 nhóm lớn về các khóa học tiếng Trung tại Hicado:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1, 2:

Đây là khóa học dành cho những học viên đang tập làm quen với tiếng Trung trên toàn quốc, những người muốn ôn thi HSK 1, HSK 2 và mong muốn có thể giao tiếp cơ bản. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được tiếp cận với tiếng Trung cơ bản qua những bài luyện đọc, luyện phát âm cùng những từ vựng giao tiếp cơ bản liên quan đến các chủ đề cuộc sống và ngữ pháp nhằm luyện thi HSK 1, 2

Kết thúc khóa học, học viên có thể giao tiếp về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống và nắm trong tay khoảng 200 – 500 từ vựng tiếng Trung thông dụng cùng ngữ pháp nền tảng phục vụ trực tiếp cho việc ôn thi HSK 1 và HSK 2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5

Nhằm cung cấp những khóa học chuyên sâu, Hicado đã thiết kế khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5. Khóa học tập trung đào tạo sâu về kỹ năng giao tiếng Trung cho các học viên. Học viên không chỉ được đào tạo 4 kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết mà còn được cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe và nói. Bên cạnh đó, học viên có được trang bị thêm nhiều bộ từ vựng về những chủ đề nâng cao và chuyên sâu về công việc.

Trong quá trình tham gia khóa học, học viên rèn luyện thêm nhiều kỹ năng khác như: làm việc nhóm, tự học hiệu quả, tự tin thuyết trình trước đám đông,…
Khi tham gia khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ, học viên sẽ nhận được những lợi ích như:

+ Tiết kiệm chi phí: Học phí học online rẻ bằng một nửa học phí offline nhưng mang lại hiệu quả gấp 2 lần.

+ Không gian học thoải mái: với hình thức học online, học viên sẽ được tự do lựa chọn không gian học phù hợp với và yên tĩnh nhất. Chỉ cần một thiết thiết bị kết nối mạng là học viên có thể tham gia lớp học tiếng Trung ngay lập tức mà không cần phải di chuyển đến lớp học.

+ Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần một thiết thiết bị kết nối mạng là học viên có thể tham gia lớp học tiếng Trung ngay lập tức mà không cần phải di chuyển đến lớp học. Điều này, giúp học viên tiết kiệm được thời gian di chuyển đến lớp học và có thêm thời gian để nghỉ ngơi, ôn bài.

+ Kết quả vượt trội: Bạn không cần lo lắng về thời tiết hôm nay như thế nào? Bởi vì bạn có thể tham gia lớp học tiếng Trung trong mọi điều kiện thời tiết. Vì vậy, trong suốt quá trình học bạn sẽ không mất buổi học nào vì thời tiết xấu.

Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ và nắm chắc từu 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu. Với những kiến thức này, học viên có thể tự ôn thi HSK 3,4,5, 6 cùng những chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và những kỹ năng khác.

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng trung siêu trí nhớ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Thông tin liên hệ:

– Số điện thoại: 0912 444 686

– Wechat: hicado

– Email: hicado.vn@gmail.com

– Website: https://hicado.com/

>> Xem thêm: Top 15 trung tâm tiếng Trung Hà Nội uy tín nhất 2022

Tiếng Trung Kokono – Lớp học tiếng Trung tại Yên Bái

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ, Kokono đã xây dựng một chương trình đào tại tiếng Trung với “chất” riêng không tìm thấy ở một nơi nào khác. Mỗi buổi học tại trung tâm học tiếng tiếng Trung tại Yên Bái sẽ tận dụng tối đa những công cụ video, sách báo, bài hát,… giảm sự lệ thuộc vào giáo trình. Bên cạnh đó, học viên còn nhận được sự chia sẻ về bí quyết tự học từ vựng hiệu quả từ những giáo viên có trình độ kiến thức và kinh nghiệm sinh sống lâu năm tại Trung Quốc.

Nhằm đem đến chất lượng học tốt nhất cho người học, Kokono đã tổ chức các lớp học với quy mô chỉ từ 5 – 7 học viên nhằm giúp học viên có thể nâng cao mức độ tương tác và thực hành tiếng Trung ngay tại lớp. Đây cũng là yếu tố quan trọng trọng giúp học viên có thể rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Với thời gian học linh hoạt, các khóa học tiếng Trung tại Yên Bái của Kokono phù hợp với mọi đối tượng người học ngay cả những người bận rộn nhất. Không chỉ vậy, Kokono còn có đội ngũ giảng viên là những người Trung Quốc có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung. Đến với lớp học của Kokono, học viên không chỉ được cung cấp kiến thức về tiếng Trung mà còn được truyền cảm hứng học tiếng Trung.

hoc-tieng-trung-tai-yen-bai-kokono

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0913 828 222 – 0989 212 668

Email: duhockokono@gmail.com

Website: www.duhockokono.com.vn

>> Xem thêm: 15 Địa Chỉ Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở TPHCM Uy Tín

Gia sư Alpha – Địa chỉ học tiếng Trung uy tín ở Yên Bái

Trung tâm Gia sư Alpha là một trong những trung tâm học tiếng Trung tại Yên Bái uy tín và chất lượng. Trung tâm tập trung đào tạo những kỹ năng giao tiếp tiếng Trung như: nghe, nói, đọc, viết. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, trung tâm Gia sư Alpha sẽ đem đến cho người học những khóa học tiếng Trung chất lượng và hiệu quả nhất.

Với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, Gia sư Alpha được rất nhiều học viên yêu thích và lựa chọn. Trong suốt thời gian tồn tại và phát triển, trung tâm đã đào tạo thành công một lượng lớn học viên lấy chứng chỉ A, B, C, HSK, đi du học Trung Quốc, lấy chồng và định cư nước ngoài. Được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đến với trung tâm Gia sư Alpha, bạn sẽ không chỉ được cung cấp những kiến thức tiếng Trung chuyên sâu mà còn được trải nghiệm không gian học hiện đại nhất.

Thông tin liên hệ:

– Email: giasualpha@gmail.com

– Website: http://giasualpha.com

– Số điện thoại: 0394336026

> Xem thêm: [TOP 5] Trung tâm học tiếng Trung Ninh Bình uy tín và tốt nhất

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Yên Bái – Trung tâm học tiếng Trung tại Yên Bái chất lượng

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Yên Bái là trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Yên Bái uy tín và chất lượng hàng đầu. Trung tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung. Trải qua nhiều khó khăn trong quá trình hình thành và phát triển, trung tâm đã nỗ lực đào tạo cho hàng trăm học viên là những cán bộ và người dân trong tỉnh. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung ngày càng lớn, trung tâm đã liên tục mở các lớp học, không ngừng nâng cao chất lượng học và đa dạng hóa các khóa học như: lớp học tiếng Trung giao tiếng, tiếng Trung du lịch,…

Để đem đến những khóa học tiếng Trung chất lượng nhất, trung tâm đã tuyển chọn rất kỹ càng về đội ngũ giảng viên. Với những giáo viên có kiến thức sâu rộng về tiếng Trung và kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy ngôn ngữ, trung tâm luôn mong muốn đem đến trải nghiệm học tiếng Trung tốt nhất cho học viên. Không chỉ vậy, các giảng viên tại trung tâm có rất nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ và theo suốt học viên trong suốt quá trình học tiếng Trung.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 01, Tô Hiệu, Đồng Tâm, TP Yên Bái, Yên Bái

Số điện thoại: 0988 868 884

Email: nnth@yenbai.edu.vn

>> Xem thêm: [TOP 10] trung tâm học tiếng trung tại Sơn La chất lượng tốt nhất

Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái – Học tiếng Trung ở Yên Bái

Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái là đơn vị giáo dục công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái. Trung tâm có đội ngũ nhân viên đông đảo với 45 cán bộ viên chức, 4 cán bộ quản lý, 3 phòng chuyên môn nghiệp vụ: đào tạo, công tác học sinh – sinh viên cùng 3 tổ giáo viên: xã hội, tự nhiên, ngoại ngữ – tin học. Đặc biệt, trung tâm chuyên đào tạo ngoại ngữ gồm các thứ tiếng như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật.

Với những lớp học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, trung tâm đã thu hút rất nhiều học viên trên địa bàn tham gia các khóa học. Đến với trung tâm, học viên không chỉ được cung cấp các kiến thức về ngôn ngữ Trung mà còn được cải thiện và nâng cao những kỹ năng giao tiếp tiếng Trung. Sau khi hoàn thành khóa học tại Trung tâm, học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Trung với người bản xứ và thi các chứng chỉ tiếng Trung.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trung tâm: Tổ 11 phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Số điện thoại: 02933.852.094 – 0293.857.523

>> Xem thêm: [TOP 10] Trung tâm học tiếng Trung tại Cao Bằng nổi tiếng nhất

Trên đây là thông tin chi tiết về danh sách trung tâm học tiếng Trung tại Yên Bái được nhiều người được lựa chọn. Hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình tìm kiếm địa chỉ học tiếng Trung ở Yên Bái hiệu quả. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay