fbpx

[TOP 10+] Trung tâm học tiếng Trung tại Tiền Giang chất lượng tốt

Hiện nay, tiếng Trung được xem là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất nhì toàn cầu chỉ đứng sau Tiếng Anh. Chính vì thế, việc học tiếng Trung đang là 1 xu thế hàng đầu của những người muốn đầu tư cho tương lai được học tập và làm việc tại một môi trường Trung Quốc. Thời gian gần đây các trung tâm học tiếng Trung tại Tiền Giang phát triển rất nhiều nhưng về chất lượng đào tạo thì vẫn còn là một ẩn số. Vậy học tiếng Trung ở Tiền Giang địa chỉ nào tốt nhất? Ngay sau đây Hicado sẽ cung cấp đến bạn những địa chỉ học tiếng Trung tại Tiền Giang uy tín, đáng học nhất. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhất nhé!

Trung tâm tiếng Trung Hicado – Trung tâm học tiếng Trung ở Tiền Giang chất lượng đạt chuẩn quốc tế

hoc-tieng-trung-tai-tien-giang-hicado

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Trung nổi tiếng với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại Tiền Giang? Trung tâm tiếng Trung Hicado xứng đáng là cái tên hàng đầu khi nhắc tới các trung tâm Hoa Ngữ uy tín cho người học tiếng Trung tại Tiền Giang.Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – một trung tâm học tiếng Trung ở Tiền Giang có chất lượng giảng dạy và phương pháp siêu hiệu quả. Hicado luôn tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Trung số 1 tại Việt Nam bằng phương pháp siêu trí nhớ, là cầu nối giữa học sinh Việt Nam với các trường đại học danh tiếng tại Trung Quốc, cùng các nhà tuyển dụng lao động tại các thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, du học và tư vấn việc làm và phân tích tâm lý học, hiện nay Hicado đã có mạng lưới đối tác vô cùng tin cậy với 100+ Tổ chức việc làm Quốc tế và 200+ trường đại học danh tiếng hàng đầu và các tổ chức giáo dục thuộc phạm vi toàn cầu. Đội ngũ giáo viên tại Hicado đều là những người trẻ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung với sự nhiệt huyết và yêu nghề. Các giáo viên của Hicado cũng chính là những người đã biên soạn ra giáo trình độc quyền giảng dạy tại Hicado bằng tất cả kiến thức và kinh nghiệm quý giá trong quá trình làm nghề giáo.

Học viên trước và sau khi học tiếng Trung siêu trí nhớ

Tính đến nay, khóa học đã thu hút được hơn 10.000 học viên đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Vậy thì điều gì khiến các khóa học của Hicado Academy đặc biệt hơn và được nhiều người tin tưởng tìm đến hơn so với các khóa học thông thường khác? Các giáo viên của Hicado đã có nhiều năm kinh nghiệm phân tích chuyên sâu về tâm lý nên các khóa học tại Hicado sẽ giúp người học đào sâu về tiếng Trung và khám phá ra những điều mới lạ của nó, từ đó học viên sẽ cảm thấy hứng thú khi học. Phương pháp độc đáo mà Hicado sử dụng tại các lớp học có thể kể đến:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Khóa học này sẽ có lộ trình dài 21 ngày, giúp học viên rèn luyện tiếng Trung Quốc hàng ngày và biến nó trở thành thói quen in sâu vào trong tiềm thức của học viên.

– Phương pháp đọc lập trình: Với khóa học này, học viên sẽ nhớ được tiếng Trung bằng việc áp dụng những hình ảnh thay vì những nét chữ thông thường.

– Phương pháp nghe tiềm thức: Đây là khóa học giúp học viên chuẩn hóa phát âm và tăng hiệu quả ghi nhớ lên đến 80% chỉ sau 2 tuần học tại trung tâm Hicado

– Phương pháp siêu trí nhớ: phương pháp này sẽ khai thác tối đa cơ chế hoạt động tự nhiên của não bộ của học viên để tăng hiệu quả ghi nhớ.

Ngoài ra, khi học tại trung tâm Hicado, học viên sẽ được trải nghiệm những khóa học bằng phương pháp sử dụng hình ảnh, các câu chuyện hấp dẫn, trò chơi vui nhộn để giúp học viên hứng thú và dễ dàng tiếp thu trong quá trình học tập. Sau khi tham gia khóa học tại Hicado, học viên không chỉ biết thêm về kiến thức tiếng Trung mà còn được mở mang kiến thức trong nhiều lĩnh vực khác như văn hóa, xã hội, kinh tế tại Trung Quốc và hoàn toàn có thể làm chủ khả năng tiếp thu của não bộ.

trung tâm đã tạo ra nhiều khóa học phù hợp cho từ đối tượng khác nhau, tại mỗi khóa học Hicado đều có lộ trình cụ thể và định hướng rõ ràng để người học không bị mơ hồ khi bắt đầu học. Tuy nhiên, để cho bạn đọc và quý phụ huynh có cái nhìn tổng quát nhất về các khóa học tại trung tâm, chúng tôi đã gộp chúng thành hai nhóm lớn chính như sau:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Những người mới bắt đầu học tiếng Trung, những người muốn ôn thi HSK1, HSK2 hay muốn có kỹ năng giao tiếp cơ bản sẽ cực kỳ phù hợp với khóa học này. Ở khóa học này, giáo viên sẽ tập trung giảng dạy để học viên tiếp xúc và có bước làm quen ban đầu với tiếng Trung. Trung tâm sẽ sử dụng những bài luyện đọc, luyện phát âm, học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề cuộc sống và học ngữ pháp để luyện thi HSK1,2 cho học viên.

Mục tiêu khi hoàn thành khóa học này là sẽ giúp học viên có thể giao tiếp về các chủ đề cơ bản nhất trong cuộc sống, học viên có thể nắm chắc khoảng 200 – 500 từ vựng thông dụng nhất và các ngữ pháp nền tảng để học viên thi HSK1 và HSK2 đạt kết quả cao.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5

Đây là khóa học chuyên sâu cho các học viên sau khi đã hoàn thành lớp giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm học tiếng Trung Hicado. Nội dung giảng dạy ở phần này sẽ tập trung vào đào tạo giao tiếp chuyên sâu cho học viên, học viên sẽ được đào tạo đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng tập trung đẩy rèn luyện kỹ càng về kỹ năng nghe và nói, khóa học này cũng sẽ có thêm nhiều bộ từ vựng các chủ đề giao tiếp nâng cao và chuyên sâu hơn về công việc.

Ngoài việc được nâng cao được trình độ tiếng Trung của mình, học viên còn được bổ trợ thêm rất nhiều các kỹ năng mềm khác như thuyết trình, rèn luyện tính tự giác, tìm được phương pháp học tập đúng đắn, kỹ năng quản lý thời gian và làm việc nhóm. Các khóa học tiếng Trung online siêu trí nhớ của Hicado được giảng dạy theo phương pháp Siêu trí nhớ với công thức Vui – Đúng – Đủ – Đều, học đến đâu nhớ luôn đến đó, không dùng vẫn nhớ đến.

Khi tham gia khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tương tác và thực hành “luyện nói song song” trong lớp thay vì đợi từng người nói như trong lớp học tiếng Trung truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh, từ đó tăng tính tập trung

+ Tiết kiệm thời gian: Với việc học online, bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc di chuyển, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng đi lại. Trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ của mình khi gặp gỡ được các bạn ở khắp vùng miền trên cả nước, với các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Nơi học tập của bạn chính là căn phòng của mình, tạo cảm giác thoải mái và tự do

+ Bạn không cần phải lo lắng khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè vì bạn có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline của lớp học

+ Kết quả vượt trội: Mặc dù học online nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về kết quả học. Dù lịch học có những ngày thời tiết xấu hay mệt mỏi nhưng bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ của Hicado, học viên sẽ có thể giao tiếp thuần thục với người bản xứ và nắm chắc được từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng. Với những kiến thức đã học được qua quá trình học tại trung tâm, học viên có thể tự luyện thi các chứng chỉ HSK3,4,5 và thậm chí là HSK6 nếu bạn thực sự cố gắng, hoặc các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng phục vụ cho các công việc như phiên dịch viên hay dịch các văn bản chuyên đề.

Để biết chi tiết hơn về từng khoá học tiếng Trung tại Hicado, các bạn có thể liên hệ với văn phòng của Hicado theo một số thông tin sau:

– Hotline: 0912 444 686

– Wechat: hicado

– Email: hicado.vn@gmail.com

– Website: https://hicado.com/

> Xem thêm: 15 Địa Chỉ Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở TPHCM Uy Tín

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng trung siêu trí nhớ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Du học KOKONO – Trung tâm dạy học tiếng Trung ở Tiền Giang đáng tin cậy

Học tiếng Trung ở tiền Giang tại trung tâm du học KOKONO là một lựa chọn rất đúng đắn từ các bạn học viên, bởi là một trong những trung tâm đào tạo cho học viên học tiếng Trung ở Tiền Giang có chất lượng hàng đầu. KOKONO luôn mong muốn đem đến cơ hội học tập và làm việc cho người dân để họ có thể thực hiện thành công ước mơ của mình bằng cả sự tâm huyết, định hướng, sự chia sẻ và thấu hiểu của KOKONO. Sau hơn 10 năm thành lập và hoạt động, KOKONO không chỉ nhận được sự yêu mến, tin tưởng từ các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh mà trung tâm còn vinh dự và tự hào khi là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ thuộc hàng top hiện nay. Với 39 chi nhánh của KOKONO được trải dài trên toàn quốc, trung tâm hứa hẹn sẽ tiếp tục là cầu nối vững chắc giúp các tài năng trẻ Việt Nam có cơ hội học tập và việc làm tốt hơn nữa.

KOKONO có đội ngũ cán bộ quản lý vô cùng năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm mong muốn giúp các bạn trẻ có thể tiếp thu được những kiến thức mới lạ, thú vị và đầy tính ứng dụng này. KOKONO luôn mong muốn sẽ làm lại cho học viên những hành trang kiến thức hữu dụng nhất để trong tương lai gần, các học viên sẽ có một công việc liên quan đến tiếng Trung với mức lương hấp dẫn. Mỗi năm, Kokono đã tư vấn thành công cho hàng trăm học sinh, sinh viên có mong muốn du học tại Trung Quốc. Trung tâm luôn quan niệm rằng sự thành công của các học viên chính là niềm vui, động lực làm việc, phấn đấu của các nhân viên tại KOKONO.

Tiếp tục với sứ mệnh chắp cánh giấc mơ du học cho bạn trẻ Việt, KOKONO luôn mong muốn mang tới cho học viên những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu muốn theo học tại trung tâm, hãy nhanh tay đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

hoc-tieng-trung-tai-tien-giang-kokono

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Email: duhockokono@gmail.com

Website: www.duhockokono.com.vn

>> Xem thêm: [Top 12 ]Trung tâm học tiếng trung Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Đại học Tiền Giang – Lớp học tiếng Trung uy tín nhất ở Tiền Giang

Đại học Tiền Giang được biết đến là một ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại địa bàn tỉnh. Trường luôn hoạt động với phương châm: “Thiết thực – Hiệu quả – Hài hòa”, quan tâm đặc biệt cũng như tập trung chủ yếu xây dựng và cải tiến các chương trình đào tạo theo hướng giảm tải và hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng của các công tác giảng dạy sát với thực tế của sinh viên với các giáo trình, chương trình học phù hợp thực tiễn.

Những năm gần đây, Đại học Tiền Giang bắt đầu triển khai các khóa học tiếng Trung giao tiếp cho những bạn nào có nhu cầu. Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tiếng Trung cơ bản về các chủ đề thông dụng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trường Đại học Tiền Giang chứng nhận và cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa “Tiếng Trung Giao Tiếp – trình độ Cơ bản” và học viên có thể sử dụng chứng chỉ đó để xin việc làm hoặc học cao lên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 119 Ấp Bắc – Phường 05 – Thành phố Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang.

Email: daihoctg@tgu.edu.vn

>> Xem thêm: [TOP 7] Danh sách địa chỉ học tiếng Trung Cần Thơ uy tín, chất lượng nhất

Gia sư Alpha – Học tiếng Trung ở Tiền Giang chất lượng

Gia sư Alpha nổi tiếng khi là một địa chỉ học tiếng Trung ở Tiền Giang uy tín hàng đầu được nhiều học viên tin tưởng, Đội ngũ của trung tâm gia sư Alpha là sự tập hợp của các giảng viên, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luôn tận tâm, tận lực vì sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Các thầy cô đều là những con người ưu tú tại Tiền Giang, đang sinh sống và công tác tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học, Phổ thông trên phạm vi trong ngoài tỉnh. Gia sư Alpha là cơ sở học tiếng Trung ở Tiền Giang có các khóa học chất lượng với học phí cực kỳ ưu đãi. Đôi khi trung tâm còn hỗ trợ giảng dạy miễn phí cho trẻ em nghèo, điều này cũng giúp trung tâm có được thiện cảm của người dân nơi đây. Đó là một điều trung tâm luôn tự hào từ trước đến nay và muốn lan tỏa đến tất cả mọi người.

Ngoài ra, Gia sư Alpha còn cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà cho mọi lứa tuổi theo yêu cầu người dân. Tính đến nay, Gia sư Alpha đã cung cấp các khóa học online phủ sóng phạm vi trên cả nước. Nhờ những đặc điểm vượt trội khi giảng dạy online mà Alpha ngày càng mở rộng quy mô giảng dạy, đồng thời trung tâm đang ngày càng cải tiến chất lượng của các khóa học để bắt kịp các xu thế của thời đại.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trung tâm để học tiếng Trung ở tiền Giang có chất lượng đào tạo tốt và có uy tín lâu năm thì đây là một địa chỉ khá phù hợp!

hoc-tieng-trung-tai-tien-giang-gia-su-alpha

Thông tin liên hệ:

Email: giasualpha@gmail.com

Website: http://giasualpha.com

>> Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng Trung Nha Trang uy tín bạn nên biết

Trung tâm học tiếng Trung ở Tiền Giang – Mạch Kiếm Hùng

Mạch Kiếm Hùng được biết đến khi là một trong những địa chỉ học tiếng Trung ở Tiền Giang được nhiều người tín nhiệm và theo học. Đây là một trung tâm giảng dạy tiếng Trung có khá nhiều hoạt động hoạt động giảng dạy thực tiễn để học viên có cơ hội áp dụng triệt để kiến thức đã học vào thực tiễn. Trung tâm luôn tự hào về phương pháp giảng dạy này và mong muốn sẽ mang đến cho học viên những bài học hữu ích nhất. Trung tâm đã nghiên cứu trong nhiều năm và sử dụng nhiều phương pháp để việc giảng dạy có hiệu quả nhất. Để ghi nhớ từ vựng và cải thiện kỹ năng giao tiếp thì Trung tâm Hoa văn Việt Trung – Mạch Kiếm Hùng là một lựa chọn rất tốt hiện nay.

Với đội ngũ giáo viên 100% là người Hoa đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng trung cho người Việt, học viên sẽ được học tập, tiếp xúc thêm với những nét văn hóa trung quốc vô cùng thú vị, điều này sẽ giúp học viên có nhiều cảm hứng và mong muốn được học tiếng Hoa hơn.

Trung tâm Mạch Kiếm Hùng chủ yếu tập trung đào tạo tiếng Trung sơ cấp để giúp những bạn chưa biết gì về tiếng Trung có những bước tiếp cận tiếng Trung đúng đắn nhất, tạo tiền đề để học viên có đủ nền tảng để học sâu hơn. Học viên từ mất gốc hoặc người chưa biết gì về tiếng Trung sẽ được trung tâm chỉ dạy từ những bài học cơ bản nhất thông qua sự chỉ dạy của giáo viên bản ngữ và trợ giảng là người Việt. 100% học viên sau khi tham gia khóa học tại trung tâm có thể giao tiếp được với người Trung Quốc.

Hiện nay trung tâm Mạch Kiếm Hùng chuyên cung cấp các khóa học như: Luyện thi HSK; Đàm thoại giao tiếp sơ cấp; Tổng hợp sơ cấp…. Hãy đăng ký một khóa học tiếng Trung tại đây nếu bạn đang có nhu cầu nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 132 Triệu Quang Phục, Phường 11,Quận 5, TP. HCM

Email: hoavanviettrung@gmail.com

>> Xem thêm: Học tiếng trung giao tiếp Gò Vấp chất lượng và uy tín nhất

Trung tâm Tiếng Trung 3C WOW – địa chỉ uy tín học tiếng Trung ở Tiền Giang

Trung tâm tiếng Trung 3C WOW là Trung tâm duy nhất có trụ sở tại Quảng Châu Trung Quốc, và là nơi luôn đặt chất lượng làm tiêu chí hàng đầu khi giảng dạy học viên. Trung tâm hiện đang sử dụng những phương pháp giảng dạy tiếng Trung hiệu quả nhất, để học viên khi đến với trung tâm sẽ được giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian. Tại 3C WOW, với các lộ trình học đi cơ bản và sau đó dần tăng tốc, học viên sẽ có khả năng giao tiếp tiếng Trung một cách tự tin trôi chảy chỉ sau 03 – 05 tháng.

Trung tâm luôn mong muốn cho học viên học tập trong môi trường giao tiếp là chính và hỗ trợ hoàn toàn cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Trung tâm sử dụng phương pháp đặc thù chuyên nghiệp và giáo viên cùng với trợ giảng từng lớp luôn kèm sát từng học viên từ lúc đến lớp học cho đến bài về nhà.

Với phương châm giảng dạy “Chuẩn chỉnh nhất”, khi học viên đến với nơi này, bạn không những phải học chuẩn phương pháp ngay từ đầu vào mà còn phải đảm bảo chất lượng đến khi học xong khóa học.

Đặc biệt hơn nữa, tại trung tâm 3C WOW, học viên sẽ được sử dụng phòng lap của trung tâm phục vụ cho việc học tiếng Trung và được giao lưu ngoại khóa với các giáo viên bản địa, đồng thời tham gia các lớp tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc hoàn toàn miễn phí. Trung tâm tiếng Trung 3C WOW cam kết mức học phí và thời gian theo học tại trung tâm là vô cùng hợp lý và không thu thêm bất kỳ phụ phí nào khác đối với các lớp học ở tại WOW.

hoc-tieng-trung-tai-tien-giang-3c-wow

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/3cwow/

Website: https://tiengtrung3c.com/

>> Xem thêm: [TOP 7] Trung tâm học tiếng Trung Thủ Dầu Một uy tín nhất 2022

Hoa Ngữ Thành Nhân Dĩ An Bình Dương – địa chỉ chất lượng học tiếng Trung ở Tiền Giang

Học tiếng Trung ở Tiền Giang tại Hoa Ngữ Thành Nhân là một lựa chọn phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng trung chất lượng. Đây là một trong những trung tâm chuyên dạy Tiếng Hoa hiệu quả nhất và nhận được nhiều tín nhiệm nhất của học viên theo học tại đây. Hiện tại Hoa Ngữ Thành Nhân có 3 cơ sở đào tạo trên khắp cả nước và hiện đã có gần 600 học viên theo học tại trung tâm.

Trung tâm đã tổ chức triển khai đa dạng các khóa học và bố trí thời gian phù hợp nhất để các học viên của mình thuận tiện đến học nhất. Điều đặc biệt tại trung tâm đó là nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cho học viên, với mỗi lớp học đều không quá 14 học viên và tỷ lệ giáo viên nước ngoài của trung tâm chiếm 30%.

Các khóa học Hoa ngữ tại Hoa Ngữ Thành Nhân Dĩ An chuyên cung cấp bao gồm: Tiếng Hoa cấp tốc; Tiếng Hoa cơ bản nâng cao; Tiếng Hoa giao tiếp; Tiếng Hoa dành cho công ty, xí nghiệp; Lớp học ngoại khóa; Chuyên luyện thi HSK và một số khóa học phụ đạo khác.

Thông tin liên hệ:

Email: hoanguthanhnhan@gmail.com

Website: https://hoanguthanhnhan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanguthanhnhancongdong/

>> Xem thêm: Top 10 trung tâm học tiếng Trung Bình Dương uy tín và chất lượng

Trung tâm Hoa Ngữ Gia Hân

Học tiếng Trung ở Tiền Giang – Trung tâm Hoa Ngữ Gia Hân là một địa chỉ nên đăng ký học. Trung tâm Hoa Ngữ Gia Hân được thành lập ngày 24/07/2007 và là một trong những trung tâm uy tín với nhiều cơ sở đào tạo tiếng Trung nhất trong nước, Trung tâm Hoa ngữ Gia Hân đã được rất nhiều phụ huynh cũng như học viên tin tưởng theo học.

Trung tâm Hoa Ngữ Gia Hân hoạt động với mong muốn sẽ là trung tâm mở lối tiên phong trong việc nâng tầm giảng dạy ngoại ngữ và đảm bảo kết quả đầu ra cho học viên là khả năng giao tiếp trong thực tế. Gia Hân đã và đang từng bước đào tạo những lứa học viên chất lượng, sau khi rời trung tâm các học viên đều có thể sử dụng được tiếng Hoa phục vụ trong giao tiếp và công việc. Trung tâm Hoa Ngữ Gia Hân luôn mong muốn sẽ đào tạo tốt ngôn ngữ tiếng hoa cho các thế hệ người Việt Nam, để họ có thể giao tiếp, học tập, nghiên cứu và hội nhập quốc tế đa ngôn ngữ đa văn hóa một cách nhanh chóng

Trong suốt 10 năm hoạt động, Hoa Ngữ Gia Hân ra đời, đi vào hoạt động và đã đào tạo thành công hơn 10.000 học viên. Với chương trình giảng dạy đa dạng, linh hoạt thay đổi cho phù hợp với hoàn cảnh cũng như mục đích của từng học viên nên học viên có thể thoải mái lựa chọn các chương trình phù hợp nhất với bản thân để theo học

Các khóa học mà trung tâm Gia Hân đang triển khai đào tạo gồm có: Tiếng Hoa giao tiếp (Nghe – Nói) cấp tốc; Tiếng Hoa sơ cấp; Tiếng Hoa nâng cao; Tiếng Hoa cao cấp; Tiếng Hoa biên – phiên dịch; Tiếng Hoa chuyên ngành và một số khóa học đi kèm.

Thông tin liên hệ:

Website: http://hoangugiahan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiengiahan/

>> Xem thêm: Danh sách 10 trung tâm học tiếng Trung tại Đồng Tháp tốt nhất

Trung tâm tiếng Hoa MS CH U – cơ sở học tiếng Trung ở Tiền Giang chất lượng

Tại trung tâm tiếng Hoa MS CH U – trung tâm học tiếng Trung ở Tiền Giang, Các học viên sẽ được học với giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế, có giảng viên bản xứ tại trung tâm trực tiếp giảng dạy để việc nghe – nói tiếng Hoa của học viên được điều chỉnh một cách đúng chuẩn hơn, chính xác hơn. Trung tâm tiếng Hoa MS CH U tự hào sẽ đáp ứng được các yêu cầu của học viên từ việc đem lại hiệu quả giảng dạy tốt nhất cho học viên, cho đến cam kết đầu ra khi kết thúc khóa học tiếng Hoa.

Trung tâm MS CH U cũng hỗ trợ việc làm cho học viên tại các thị trường lao động Trung Quốc với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Với môi trường học tiếng Trung thân thiện, vui vẻ, cùng với đội ngũ giảng viên trẻ, năng động hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những giờ học thú vị và nâng cao kỹ năng nghe nói hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Website: https://tienghoabinhduong.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienghoabinhduongclub/

>> Xem thêm: [TOP 10] trung tâm học tiếng trung ở Bến Tre chất lượng hàng đầu

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về danh sách 10 trung tâm học tiếng Trung tại Tiền Giang đáng học nhất mà bạn nên biết. Hicado hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi học tiếng Trung tại Tiền Giang ở trung tâm nào tốt nhất và sẽ có căn cứ lựa chọn được một trung tâm học tiếng Trung phù hợp nhất với mục tiêu và khả năng của mình. Chúc bạn học tiếng Trung thật tốt!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay