fbpx

Top 5+ trung tâm học tiếng Trung tại Ba Đình hiệu quả nhất

Những năm gần đây, ngôn ngữ tiếng Trung đã trở thành ngôn ngữ được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Tuy nhiên việc tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Trung tại Ba Đình uy tín còn là điều khó khăn với nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tham khảo Top 5+ trung tâm tiếng Trung ở Ba Đình để lựa chọn cho bản thân khóa học tiếng Trung phù hợp với bản thân nhất nhé!

Tiếng Trung Hicado – Trung tâm học tiếng Trung tại Ba Đình chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Trung uy tín nổi tiếng với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại quận Ba Đình – TP Hà Nội? Đầu tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trung tâm Hicado – trung tâm danh tiếng hàng đầu tại Ba Đình. Trung tâm Tiếng Trung Giáo dục Quốc tế Hicado đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và nghiên cứu tâm lý học. Hicado cam kết đem đến cho học viên những trải nghiệm học tiếng Trung online và offline với lộ trình bài bản nhất.

hoc-tieng-trung-tai-ba-dinh

Thông tin khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu tâm lý học, Hicado đã xây dựng nên những khóa học không chỉ cung cấp những kiến thức chuyên sâu về tiếng Trung mà còn cung cấp cho học viên những điều mới lạ trong ngôn ngữ này. Đồng thời, tạo cho học viên cảm hứng khi tham gia khóa học. Lớp học tiếng Trung tại Ba Đình chuyên cung cấp những khóa học với các phương pháp học hiệu quả như sau:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Khóa học giúp học viên rèn luyện tiếng Trung thường xuyên và tạo thành thói quen in sâu trong tiềm thức. Khóa học có lộ trình ngắn chỉ trong vòng 21 ngày.

– Phương pháp đọc lập trình: Nhằm giúp học viên có thể ghi nhớ kiến thức tiếng Trung một cách nhanh chóng, khóa học đã sử dụng những hình ảnh trong quá trình giảng dạy.

– Phương pháp nghe tiềm thức: Để giúp học viên có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ, trung tâm đã rèn luyện cách phát âm và tăng hiệu quả ghi nhớ kiến thức lên đến 80% cho học viên chỉ sau 2 tuần học tại trung tâm.

– Phương pháp siêu trí nhớ: Đây là phương pháp khai thác tối đa cơ chế hoạt động tự nhiên của não bộ học viên nhằm tăng hiệu quả ghi nhớ.

Khóa học tiếng Trung online siêu trí nhớ được rất nhiều học viên yêu thích và lựa chọn. Với hình thức học online chi phí rẻ hơn một nửa nhưng mang lại hiệu quả X2. Không chỉ vậy, khóa học còn giúp học viên tiết kiệm được chi phí và thời gian di chuyển đến lớp học. Đặc biệt với những phương pháp học mới mẻ, hiệu quả, khóa học còn giúp học viên từ người mất gốc tiếng Trung có thể sử dụng tiếng trung thành thạo. Vì vậy, khóa học đã thu hút hơn 10.000 học viên đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, kết thúc khóa học, người học không chỉ có những kiến thức chuyên sâu về tiếng Trung mà còn có hiểu biết về các lĩnh vực như: văn hóa, xã hội, kinh tế tại Trung Quốc. Đồng thời học viên có thể làm chủ khả năng tiếp thu kiến thức của não bộ. \

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của mọi đối tượng học viên, Hicado đã cung cấp các khóa học với lộ trình rõ ràng để học viên có định hướng cụ thể nhất. Sau khi gộp những khóa học thành 2 nhóm lớn chính như sau:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung trên phạm toàn quốc, người muốn luyện thi HSK 1, HSK 2 và muốn có kỹ năng giao tiếp cơ bản. Khóa học này giúp học viên tiếp xúc và làm quen với tiếng Trung cơ bản qua những bài luyện đọc, luyện phát âm và nắm vững bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về những chủ đề cuộc sống và ngữ pháp để luyện thi HSK 1,2.

Sau khóa học này, học viên có thể giao tiếp tiếng Trung với những chủ đề cơ bản trong cuộc sống và nắm chắc khoảng 200 – 500 từ vựng thông dụng cùng ngữ pháp nền tảng và cần thiết nhất cho việc ôn thi HSK 1 và HSK 2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5

Sau khi kết thúc khóa học giao tiếp cơ bản 1,2, học viên có thể tham gia lớp học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5. Nội khóa học chủ yếu đào tạo các kỹ năng giao tiếp cho học viên, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói. Với khóa học này, học viên sẽ được trang bị một lượng từ vựng về các chủ đề chuyên sâu về công việc.

Ngoài ra, học viên còn được bổ trợ thêm nhiều kỹ năng mềm như tự tin thuyết trình trước đám đông, tự học, quản lý thời gian và làm việc nhóm hiệu quả.

Đến với lớp học tiếng Trung Siêu trí nhớ, học viên sẽ nhận được những lợi ích như sau:

+ Tiết kiệm chi phí: Mức học phí cho các khóa học online thường rẻ bằng một nửa so với các khóa học offline nhưng vẫn mang lại hiệu quả gấp 2 lần. Đồng thời, học viên tiết kiệm được chi phí xăng xe, sửa chữa phương tiện đi lại.

+ Tiết kiệm thời gian: Với hình thức học online, học viên không phải di chuyển đến lớp học. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiếng đồng hồ lái xe đến lớp học. Thay vào đó, bạn có thể dành thời gian này để nghỉ ngơi và làm bài tập.

+ Không gian học thoải mái: Với không gian học quen thuộc, chính là căn phòng của bạn giúp đem đến một tâm thế học thoải mái nhất. Không chỉ vậy, bạn còn được tự do lựa chọn không gian học yên tĩnh và thư giãn nhất nhằm tiếp thu được tối đa kiến thức.

+ Thực hành liên tục: Học viên được luyện nói tiếng Trung song song ngay tại lớp học. Đây chính là yếu tố quan trọng trong việc học ngôn ngữ nhằm giúp học viên ghi nhớ kiến thức và cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân một cách hiệu quả nhất.

+ Kết quả vượt trội: Trong một khóa học, người học thường bỏ lỡ ít nhất 1 – 2 buổi học vì những lý do như thời tiết xấu hay do sức khỏe,… Tuy nhiên khi tham gia lớp học tiếng Trung tại Ba Đình, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi bạn có thể tham gia đầy đủ các buổi học trong mọi điều kiện thời tiết.

Sau khi hoàn thành lớp học tiếng Trung tại Ba Đình, học viên hoàn toàn tự tin giao tiếp với những người bản xứ. Hơn thế nữa, bạn còn được trang bị vốn từ vựng từ 700 – 2500 từ vựng từ cơ bản đến chuyên sâu. Với những kiến thức này, học viên có thể tự ôn thi chứng chỉ HSK 3,4,5,6 cùng các chứng chỉ khác.

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng trung siêu trí nhớ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0912 444 686

– Wechat: hicado

– Email: hicado.vn@gmail.com

– Website: https://hicado.com/

>> Xem thêm: Top 15 trung tâm tiếng Trung Hà Nội uy tín nhất 2022

Tiếng Trung Dương Châu – Lớp học tiếng Trung tại quận Ba Đình – Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung Dương Châu đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Trung. Trải qua nhiều năm tồn tại và phát triển, trung tâm đã nhanh chóng trở thành một trong những lớp học tiếng Trung tại Ba Đình uy tín và chất lượng hàng đầu. Điểm nổi bật trong khóa học của tiếng Trung Dương Châu là chia thành những khóa học khác nhau để phù hợp với trình độ của từng học viên.

Chương trình học của trung tâm được thiết kế theo lộ trình của giáo trình Hán Ngữ biên soạn của Đại học Bắc Kinh. Trung tâm có các khóa học tiếng Trung từ cơ bản, trung cấp và đến cao cấp dành cho người đi làm. Bên cạnh đó để tạo điều kiện tốt nhất cho những người không thể tham gia các lớp học do trung tâm sắp xếp hay có nhu cầu học theo chương trình khác với giáo trình Hán ngữ, trung tâm đã tổ chức lớp học VIP 1 – 1 với giáo viên.

Thông tin về các khóa học tiếng Trung tại Ba Đình của trung tâm tiếng Trung Dương Châu.

– Khóa học tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu: Khóa học này phù hợp với những người đang bắt đầu từ con số 0. Học viên sẽ được đào tạo thông qua những bài học phát âm, tập viết những nét chữ cơ bản. Không chỉ vậy học viên còn được tiếp xúc với 15 chủ đề nhằm giới thiệu những thông tin cơ bản của bản thân.

– Khóa học tiếng Trung nâng cao: Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của các học viên, trung tâm đã cung cấp các khóa học tiếng Trung tại Ba Đình có mức độ nâng cao khác nhau. Sau khóa học cơ bản, học viên có thể lựa chọn các khóa học hán ngữ 2, hán ngữ 3, hán ngữ 4, hán ngữ 5 và hán ngữ 6 dựa trên năng lực và mong muốn của bản thân.

Trung tâm tiếng Trung Dương Châu sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và đều tốt nghiệp thạc sĩ tại các trường đại học danh tiếng ở Trung Quốc. Kết hợp với phương pháp học chữ hán độc quyền của thầy Phạm Dương Châu, trung tâm tự hào luôn dẫn đầu trong công tác giảng dạy và sáng tạo phương pháp học tiên tiến.

hoc-tieng-trung-tai-ba-dinh-duong-chau

Thông tin liên hệ:

Facebook: Tiengtrung.vn – Trung tâm tiếng Trung

Website: Tiengtrung.vn

>> Xem thêm: [TOP 15] trung tâm học tiếng trung tại Cầu Giấy chất lượng nhất

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese – Địa chỉ học tiếng Trung tại Ba Đình uy tín nhất

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese được nhiều người biết đến là một trong những trung tâm học tiếng Trung tại Ba Đình chất lượng. Với thế mạnh trong việc đào tạo các khóa học tiếng Trung cấp tốc, trung tâm là lựa chọn hoàn hảo cho người học muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Để phù hợp với từng ngành nghề khác nhau, trung tâm lại sử dụng những phương pháp riêng phù hợp và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, với những người học có nhiều thời gian, có thể tham gia khóa học tiếng Trung tại Ba Đình từ thứ 2 đến thứ 6 với 20 bài học cơ bản và những bài kiểm tra định kỳ. Trung tâm chỉ tổ chức các lớp học từ 2 đến 10 người nhằm đảm bảo quá trình tiếp thu kiến thức của học viên diễn ra tốt nhất. Không chỉ vậy, để đảm bảo chất lượng học tiếng Trung của từng học viên, trong mỗi buổi học, giáo viên đều kiểm tra bài cũ. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy ngôn ngữ, Chinese cam kết hoàn lại 100% học phí trong trường hợp kết thúc khóa học mà học viên không giao tiếp được.

Nếu bạn đang tìm một địa học tiếng Trung ở Ba Đình có học phí hợp lý cùng phương pháp đào tạo hiệu quả, hãy tham khảo ngay khóa học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung Chinese!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 52, ngõ 409, Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

>> Xem thêm: [TOP 10+] trung tâm học tiếng Trung tại Đống Đa – HN uy tín nhất

ChineMaster – Học tiếng Trung ở Ba Đình

Để phục vụ nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp và ôn thi HSK cấp tốc, trung tâm đã mở rất nhiều lớp học tiếng Trung. Trong đó, lớp học tiếng Trung tại Ba Đình là cơ sở đào tạo tiếng Trung trọng điểm trong chiến lược của ChineMaster.

Phương châm học tiếng Trung Quốc của thầy Nguyễn Minh Vũ là học chính xác phát âm tiếng Trung phổ thông ngay từ khi bắt đầu. Bởi khi phát âm sai thì sau này rất khó để sửa phát âm tiếng Trung. Đặc biệt trong quá trình giảng dạy tiếng Trung, thầy Vũ luôn lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn mà học viên gặp phải.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và tốt nghiệp tại khoa tiếng Trung thuộc các trường danh tiếng ở Hà Nội như Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ, Đại học Khoa học xã hội nhân văn,… Với đội ngũ giảng viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chúng tôi tự tin đem đến cho học viên những khóa học tiếng Trung ở Ba Đình chất lượng và hiệu quả nhất.

hoc-tieng-trung-tai-ba-dinh-chinemaster

Thông tin liên hệ:

Website: https://hoctiengtrungonline.org/

>> Xem thêm: TOP 10 trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân – Hà Nội uy tín

Trung tâm tiếng Trung Bắc Kinh – Trung tâm học tiếng Trung tại Ba Đình chất lượng chất

Trung tâm tiếng Trung Bắc Kinh được thành lập theo quyết định số 3587/QĐ-SGDĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội cấp. Trung tâm được nhiều người biết đến là một trong những trung tâm chuyên tiếng Trung lâu năm và chất lượng hàng đầu. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, trung tâm ngoại ngữ Bắc Kinh đã giảng dạy tiếng Trung cho hàng chục nghìn học viên trên toàn quốc.

Với phương châm “Trung tâm tiếng Trung Bắc Kinh – địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất và là nơi chia sẻ tài liệu học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội”, trung tâm đã tập trung xây dựng đội ngũ giáo viên tâm huyết, trách nhiệm cùng những bài giảng chất lượng nhất nhằm đáp ứng mong muốn của học viên.

Đến với lớp học tiếng Trung tại Ba Đình, học viên sẽ nhận được bộ đề HSK tương ứng với từng khóa học và 01 quyển sách chuyên ngành tự chọn tại Thư viện Hán ngữ của Trung tâm. Không chỉ vậy học viên còn có quyền bảo lưu khóa học trong thời hạn 6 tháng, học bù, chuyển lớp học vì lý do cá nhân.

Thông tin liên hệ:

Facebook: Trung Tâm Tiếng Trung Bắc Kinh

Địa chỉ: Số 1 ngõ 19 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Email: trungtamtiengtrungbackinh@gmail.com

>> Xem thêm: Đừng bỏ lỡ top 10 trung tâm học tiếng Trung Bắc Ninh uy tín nhất

Tiếng Trung Cầm Xu – Học tiếng Trung tại Kim Mã – Ba Đình

Trung tâm tiếng Trung Cầm Xu là trung tâm học tiếng Trung tại Ba Đình được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung, trung tâm đã đào tạo gần 1000 học viên theo hình thức trực tiếp và trên 50.000 học viên học trực tuyến trên khắp thế giới. Đối tượng học viên của trung tâm rất đa dạng nhưng họ đều có điểm chung là cầu toàn, đánh giá dịch vụ khắt khe và ưu tiên chất lượng.

Điểm mạnh của trung tâm tiếng Trung Cầm Xu là đào tạo cách phát âm chuẩn cho học viên. Với đội ngũ giảng viên là những phát thanh viên kỳ cựu tại những đài truyền hình trên toàn quốc, tiếng Trung Cầm Xu luôn tự tin đem đến cho học viên những khóa học tiếng Trung ở Ba Đình chất lượng nhất. Đến với trung tâm tiếng Trung Cầm Xu, học viên không chỉ được trang bị những kiến thức chuyên sâu về tiếng Trung mà còn được cải thiện và nâng cao khả năng phát âm chính xác nhất.

Điểm nổi bật của trung tâm tiếng Trung Cầm Xu là học dễ hiểu, dễ nhớ và phù hợp với những người bận rộn. Với phương pháp giảng dạy “Học tiếng Trung dễ như ăn kẹo”, trung tâm đã được Google đánh giá cao là chương trình dạy tiếng Trung tốt nhất trên Youtube. Với khóa học này, học viên được lược bớt những phần kiến thức nặng nề, rắc rối kém hiệu quả. Thay vào đó, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về phản xạ ngôn ngữ, nghe và nhắc lại kiến thức để khắc sâu vào trong não.

hoc-tieng-trung-tai-ba-dinh-cam-xu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Housing Office, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Hà Nội

Email: Tiengtrungcamxu@gmail.com

Website: tiengtrungcamxu.com

>> Xem thêm: [TOP 10] Trung tâm học tiếng Trung tại Hải Phòng uy tín tốt nhất

Trên đây là những thông tin chi tiết về lớp học tiếng Trung tại Ba Đình. Hy vọng bài viết trên đây cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn đạt được điểm cao trong các kỳ thi tiếng Trung!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay