fbpx

[TOP 5] Trung tâm học tiếng Trung ở Cà Mau chất lượng nhất

Lớp học tiếng Trung ở Cà Mau chất lượng và uy tín được nhiều người học rất quan tâm. Tuy nhiên, ngày càng xuất hiện nhiều trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Cà Mau. Điều này khiến nhiều học viên đã bối rối trong quá trình lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về danh sách 5 trung tâm dạy tiếng Trung chất lượng hàng đầu tại Cà Mau. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết và tìm cho bản thân một khóa học phù hợp nhất nhé!

Trung tâm Hicado – Trung tâm học tiếng Trung ở Cà Mau chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Bạn đang tìm kiếm trung tâm học tiếng Trung nổi tiếng với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại Cà Mau? Đầu tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trung tâm Hicado – trung tâm danh tiếng hàng đầu tại tỉnh Cà Mau. Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado được nhiều người biết đến là một trung tâm học tiếng Trung ở Cà Mau uy tin và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. Với 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu tâm lý học, trung tâm cam kết đem đến cho người học những trải nghiệm học tiếng Trung tuyệt vời nhất.

hoc-tieng-trung-o-ca-mau-hicado

Thông tin các khóa học tiếng Trung online siêu trí nhớ tại Hicado

Với nhiều năm nghiên cứu và phân tích chuyên sâu về tâm lý, Hicado không chỉ cung cấp cho người học những kiến thức chuyên sâu về tiếng Trung mà còn giúp người học khám phá những điều mới lạ của ngôn ngữ này. Từ đó, tạo nên sự hứng thú cho học viên trong quá trình học tập. Đến với trung tâm Hicado, bạn sẽ được trải nghiệm những phương pháp học hiệu quả nhất hiện nay như:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Với phương pháp này, bạn sẽ được rèn luyện tiếng Trung mỗi ngày và dần dần hình thành thói quen in sâu vào trong tiềm thức.

Phương pháp đọc lập trình: Với phương pháp học độc đáo, mới mẻ bằng hình ảnh, khóa học đã giúp học viên ghi nhớ một cách nhanh chóng ngay tại lớp học

– Phương pháp nghe tiềm thức: Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm học tập và sinh sống tại Trung Quốc, Hicado sẽ giúp học viên phát âm chuẩn như người bản địa và ghi nhớ kiến thức lên đến 80% chỉ sau 2 tuần tham gia khóa học.

– Phương pháp siêu trí nhớ: Đây là phương pháp khai thác tối đa cơ chế hoạt động tự nhiên của não bộ nhằm giúp học viên ghi nhớ một cách hiệu quả nhất.

Ngoài hình thức học offline tại trung tâm, Hicado được biết đến nhiều với hình thức học online mang hiệu quả X2. Với phương pháp học hiệu quả cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, khóa học tiếng Trung online siêu trí nhớ tại Hicado đã thu hút hàng nghìn học trên toàn quốc tham gia. Để đáp ứng nhu cầu học viên gia tăng, Hicado thường xuyên khai giảng các lớp học từ cơ bản đến nâng cao. Đến với khóa học tiếng Trung ở Cà Mau, học viên không chỉ có kiến thức chuyên sâu về tiếng Trung mà còn có hiểu biết rộng về văn hóa, xã hội, kinh tế tại Trung quốc. Đồng thời, người học còn làm chủ được khả năng tiếp thu của não bộ.

Hiện nay, tại trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado có rất nhiều khóa học tiếng Trung ở Cà Mau theo từng lộ trình riêng phù hợp với từng đối tượng người học. Sau đây là hai nhóm khóa học chính:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2:

Khóa học dành riêng cho những người mới làm quen với tiếng TRung, người muốn luyện thi HSK 1, HSK 2 và muốn có kỹ năng giao tiếp cơ bản. Khóa học tậo Trung vào giúp học viên tiếp xúc và làm quen với tiếng Trung cơ bản qua các bài luyện đọc, luyện phát âm, học từ vựng giao tiếp cơ bản liên quan đến các chủ đề trong cuộc sống và ngữ pháp nhằm luyện thi HSK 1, 2.

Với khóa học này, học viên có thể giao tiếp về các chủ đề cơ bản trong đời sống và nắm vững từ 200 – 500 từ vựng cơ bản cùng những kiến thức nền tảng để ôn thi HSK 1, HSK 2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5:

Sau khi hoàn thành xong lớp học giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm, học viên có thể tham gia ngay khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5. Đây là khóa học chuyên sâu về giao tiếp tiếng Trung, học viên sẽ được đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng, đặc biệt là 2 kỹ năng nghe và nói. Bên cạnh đó, học viên còn được bổ sung thêm nhiều bộ từ vựng về các chủ đề nâng cao trong cuộc sống.

Không chỉ vậy, trong suốt quá trình học tập tại Trung tâm, học viên còn được bổ trợ và rèn luyện thêm những kỹ năng mềm như: thuyết trình, tự học, làm việc nhóm, quản lý thời gian.

Khi tham gia khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ, học viên sẽ nhận được những lợi ích như sau:

+ Tiết kiệm chi phí: Học viên chỉ cần trả học phí bằng một nửa so với hình thức học offline nhưng nhận lại hiệu quả học gấp 2 lần.

+ Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để di chuyển đến lớp học mà có thể dành thời gian này để nghỉ ngơi và ôn bài.

+ Không gian học thoải mái: Bạn sẽ được tự do trong việc lựa chọn không gian học nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất trong quá trình tham gia khóa học. Không chỉ vậy, học viên còn được lựa chọn không gian học yên tĩnh nhằm đem lại hiệu quả cao.

+ Kết quả vượt trội: Dù trong điều kiện thời tiết xấu, học viên vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ. Đây cũng chính là điều khiến cho học viên có thể đạt hiệu quả học cao.

Kết thúc khóa học siêu trí nhớ này, học viên có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ, nắm vững từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn. Với những kiến thức đã học được, học viên có thể tự ôn thi HSK 3,4,5, 6 cũng các chứng chỉ tiếng Trung khác.

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng trung siêu trí nhớ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

cam-nhan-hoc-vien-ban-nguyen-thi-phuong-thao
cam-nhan-hoc-vien-ban-thien-ha
cam-nhan-hoc-vien

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0912 444 686

– Wechat: hicado

– Email: hicado.vn@gmail.com

– Website: https://hicado.com/

>> Xem thêm: Top 15 trung tâm tiếng Trung Hà Nội uy tín nhất 2022

Trung tâm Kokoko – Dạy học tiếng Trung ở Cà Mau chất lượng nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, trung tâm Kokono được rất nhiều học viên biết đến là một trong những trung tâm học tiếng Trung uy tín và chất lượng hàng đầu. Với tiêu chí “Chất lượng – Hữu ích – Hợp lý”, Kokono đã cung cấp những khóa học tiếng Trung chất lượng hàng đầu. Không chỉ sử dụng giáo trình chất lượng của Kokono, lớp học tiếng Trung ở Cà Mau còn có đội ngũ giảng viên chất lượng. Họ là những người có nhiều năm sinh sống và học tập nhiều năm tại Trung Quốc. Với kinh nghiệm giảng dạy và có trải nghiệm du học tại Trung Quốc, các giảng viên sẽ tại Kokono sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nhằm đem đến cho học viên những kiến thức tiếng Trung toàn diện nhất, Kokono đã kết hợp cả lý thuyết với thực hành trong quá trình học. Với số lượng học viên được giới hạn từ 5 – 7 học viên mỗi lớp, giáo viên có thể hỗ trợ tối đa nhất cho từng học viên trong quá trình học. Ngoài ra, để đem đến sự hứng thú cho người học trong quá trình học tiếng Trung, các khóa học đều có lồng ghép những hoạt động giao lưu, trò chơi, học hát tiếng Trung,… giúp học viên có thể tiếp thu và ghi nhớ tiếng Trung một cách tốt nhất.

Bên cạnh giáo trình, lớp học tiếng Trung của Kokono còn áp dụng những tình huống giao tiếp thực tế hàng ngày, sách báo, truyện, video, nhạc,… nhằm giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ kiến thức ngay tại lớp học. Với thời gian học linh hoạt, học viên có thể thoải mái lựa chọn lớp học phù hợp với mình nhất. Không chỉ vậy, học viên còn được đăng ký học bù các buổi nghỉ học và nhận được sự hỗ trợ tối đa từ đội ngũ giảng viên tại Kokono.

>> Xem thêm: 15 Địa Chỉ Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở TPHCM Uy Tín

hoc-tieng-trung-o-ca-mau-kokono

Gia sư Alpha – Lớp học tiếng Trung tại Cà Mau uy tín

Trung tâm Gia sư Alpha là một trong những trung tâm học tiếng Trung ở Cà Mau được rất nhiều học viên trên cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với các lớp học tư cơ bản đến nâng cao, trung tâm đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Trung của các học viên trên toàn quốc. Đến với trung tâm Gia sư Alpha, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tốt nhất cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng. Họ là những giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Trung tại những trường đại học có tiếng tại Việt Nam. Không chỉ vậy, họ còn rất nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ mọi học viên trong quá trình học tiếng Trung nhằm đem đến chất lượng học tốt nhất.

Các khóa học tiếng Trung ở Cà Mau tập trung đào tạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, trung tâm đã đào tạo thành công rất nhiều học viên lấy chứng chỉ A, B, C, HSK, đi du học Đài Loan, lấy chồng và định cư tại Đài Loan. Nhằm tạo không gian học thoải mái nhất cho học viên, trung tâm Gia sư Alpha đã trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục phục trực tiếp cho việc học tiếng Trung.

Thông tin liên hệ:

– Email: giasualpha@gmail.com

– Website: http://giasualpha.com

>> Xem thêm: Học tiếng trung giao tiếp Gò Vấp chất lượng và uy tín nhất

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ICO – Cà Mau

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ICO – Cà Mau được vinh danh là một trong những công ty tham gia tuyển và đào tạo lao động theo Đề án đưa người lao động sang làm việc nước ngoài (2018 – 2020) tại tỉnh Cà Mau. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Trung cho mọi đối tượng học viên, đặc biệt là những người du học Đài Loan. Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ICO – Trung tâm học tiếng Trung ở Cà Mau sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung. Không chỉ vậy, đến với trung tâm Ngoại Ngữ Quốc tế ICO học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên.

Trung tâm chuyên cung cấp các khóa học tiếng Trung như khóa học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu, luyện thi HSK, HSKK, TOCFL,… Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người học, trung tâm đã cung cấp khóa học vào tất cả ngày trong tuần cùng giờ học rất linh hoạt. Trong suốt những năm tồn tại và phát triển, trung tâm đã giúp cho hàng trăm học viên có cơ hội đi du học và đi xuất khẩu lao động tại các nước như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Thông tin liên hệ:

– Số điện thoại: 091 976 47 42

– Địa chỉ: Số 63A, Nguyễn Ngọc Sanh, Phường 5, TP Cà Mau Cà Mau

– Website: https://icogroup.vn/

>> Xem thêm: Top 10 trung tâm học tiếng Trung Bình Dương uy tín và chất lượng

Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk – Học tiếng Trung ở Cà Mau

Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk là một trong những trung tâm học tiếng Trung ở Cà Mau uy tín hàng đầu. Các khóa học tiếng Trung tại Thanhmaihsk đều được giảng dạy theo giáo trình Msutong – một trong những giáo trình tiếng trung được đánh giá cao về việc rèn kỹ năng giao tiếp và phát triển kỹ năng nghe – đọc – viết. Đến với lớp học của trung tâm Thanhmaihsk, học viên không chỉ được rèn luyện cách phát âm chuẩn tiếng phổ thông mà còn được luyện nói theo các chủ đề và các bài tập về nhà tập nói.

Trung tâm Thanhmaihsk cung cấp những khóa học sau: khóa học tiếng Trung tích hợp New HSK 3, khóa học tiếng Trung tích hợp New HSK 4, khóa học tiếng Trung tích hợp New HSK 5. Kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin giao tiếp tiếng Trung với người bản xứ. Không chỉ vậy, học viên còn được trang bị những kiến thức về văn hóa, đời sống của người Trung Quốc. Trung tâm Thanhmaihsk còn cam kết đạt chuẩn đầu ra tương ứng với khóa học.

Với đội ngũ giảng viên 100% đều có trình độ thạc sĩ trở lên. Bên cạnh đó, các giảng viên còn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại những trường đại học lớn trên cả nước. Nhằm đem đến kết quả học tốt nhất, Thanhmaihsk thiết kế các khóa học tiếng Trung tại Cà Mau đều có lộ trình rất nhanh gọn, giáo trình được biên soạn riêng. Bên cạnh đó, học viên còn được học bù, học lại, học bảo lưu hay chuyển lớp trong những điều kiện cụ thể.

hoc-tieng-trung-o-ca-mau-thanhmaihsk

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0372.101.282

Website: https://thanhmaihsk.edu.vn/

>> Xem thêm: Danh sách 10 địa chỉ trung tâm học tiếng trung ở Vĩnh Long uy tín

Trên đây là thông tin chi tiết về danh sách 5 trung tâm học tiếng Trung ở Cà Mau. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình tìm kiếm địa chỉ học tiếng Trung tại Cà Mau uy tín. Chúc bạn đạt được nhiều thành công trong quá trình chinh phục tiếng Trung!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay