fbpx

Học bổng toàn phần không thể bỏ qua tại Học viện Ngoại Ngữ Ngoại Thương Phúc Châu – Phúc Kiến

Sơ lược về trường

Học viện Ngoại ngữ Ngoại thương Phúc Châu nằm ở quận Trường Lạc, thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến. Trường được thành lập vào năm 2004. Năm 2011, trường đã được Bộ Giáo Dục phê duyệt thực hiện giáo dục đại học, đồng thời cũng tổ chức một chương trình đào tạo nghề chuyên nghiệp và là trường đại học đa ngành bao gồm văn học, kinh tế, quản lý và nghệ thuật…

Trường học hiện nay đào tạo tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, Phiên dịch, Kinh tế và quản lý kinh tế quốc tế, thống kê kinh tế, quản lý công trình, văn học… với hơn 24 chuyên ngành đào tạo cho trình độ đại học.

Trường học hiện nay đào tạo tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, Phiên dịch, Kinh tế và quản lý kinh tế quốc tế, thống kê kinh tế, quản lý công trình, văn học… với hơn 24 chuyên ngành đào tạo cho trình độ đại học.

Phúc Châu – miền đất phúc

Phúc Châu là thủ đô thịnh vượng của Tỉnh Phúc Kiến và là một trong năm hải cảng mở của Trung Quốc. Phúc Châu hiện là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển nhanh nhất của đất nước, và thành phố thân thiện này vẫn giữ được nghề khắc và sơn mài thủ công truyền thống của mình. Phúc Châu còn được gọi là Dung Thành tức “Thành phố cây đa”. Đây cũng là một thành phố du lịch nổi tiếng với cảnh quan đẹp, khu vực trung tâm thành phố tuyệt vời. Dãy núi, đền chùa, lăng mộ, khu vườn, tháp tuyệt đẹp và những cây cầu duyên dáng cũng tạo cho thành phố những nét cuốn hút khó cưỡng.

Phần lớn những điểm du lịch thu hút nhất của Phúc Châu nằm bên ngoài thành phố, được bao quanh bởi cảnh đẹp núi non hùng vĩ và gần một số chùa và danh thắng nổi tiếng. Khu vực nội thành Phúc Châu, một trong những nơi thú vị nhất để bạn ghé thăm là huyện Sanfang Qixiang, nghĩa đen là ” ba làn xe và bảy con hẻm”. Đó là một vùng đất hấp dẫn với những ngôi nhà cổ và những con phố được bảo tồn nguyên vẹn. Nằm trên diện tích khoảng 40 ha, khu phố này có từ thời nhà Kim nhưng hầu hết các ngôi nhà có từ thời nhà Minh và nhà Thanh.

Lối vào Y Cẩm Phường.

Một ngõ hẻm trong phố cổ (Yan ta – Tháp Yến).

Cổ Sơn, ngọn núi cao nhất của thành phố.

Công viên Tây Hồ.

Công viên Quốc gia với biểu tượng là cây đa to nhất thành phố.

Đường vào Đạo quán trên Núi Thạch Trúc (Shizhu Shan) – Ngọn núi cao nhất ở Phúc Thanh. Đạo quán này nổi tiếng trong việc giải mộng và có hẳn 1 gian cho khách hành hương chợp mắt để mơ 1 giấc đẹp.

Chuyên ngành đào tạo của trường Học viện ngoại ngữ ngoại thương Phúc Châu

Một số chuyên ngành hot như :

Quản lý kinh tế, tiếp thị,nghệ thuật, quản lý công trình.

  1. Kinh tế học 

Nguyên ngành Kinh tế thương mại quốc tế, Kỹ thuật tài chính, Thống kê kinh tế, Kinh tế Đầu tư , Kỹ thuật tài chính, Tài chính quốc tế, Tài chính doanh nghiệp v.v..

  1. Quản lý học 

Gồm các chuyên ngành quản lý tài chính, quản lý logistics, quản lý kiểm toán, Marketing, Kế toán, Quản lý thông tin và hệ thống thông tin, thẩm định giá,thương mại điện tử, nghiên cứu và phân tích thị trường, thiết kế web …

  1. Chuyên ngành nghệ thuật

Hoạt hình, biên đạo phát thanh truyền hình, thiết kế quần áo may mặc, kịch bản, thiết kế nhân vật ..

  1. Văn học 

Chuyên ngành  tiếng Anh, dịch thuật, tiếng Nhật, tiếng Pháp, dịch thuật nâng cao các ngôn ngữ.

Học phí và lệ phí :

Hạng mục Thời gian học Học phí Lưu ý
Hệ đại học  4-6 năm 16000 tệ/ năm Thời gian học thường là 4 năm
Học ngôn ngữ Nhà trường cung cấp những khóa học tiếng Hán khác nhau cho du học sinh, những khóa học với trình độ đào tạo khác nhau . 6000 tệ / học kỳ
Thực tập sinh Đã đạt được học lực từ  năm nhất đại học trở lên. Sau đó, theo quy định  chọn khóa học theo yêu cầu , sau khi kết thúc học kỳ sẽ được trao chứng chỉ học tập Trong 1 tháng : 2000  tệ

Trong 3 tháng : 3000 tệ

Trong sáu tháng : 6300 tệ

1 năm học :

10080 tệ

 

>>> Đăng kí tư vấn miễn phí suất Học bổng toàn phần học viện ngoại ngữ ngoại thương Phúc Châu

Học bổng toàn phần Hệ Đại học

Giá trị suất học bổng:

  • Miễn 100% học phí
  • Miễn 100% kí túc xá
  • Trợ cấp 1500 tệ/tháng đối với hệ đại học.

Một số hình ảnh trường và thành phố Phúc Châu – Phúc Kiến

=> Đăng kí ngay suất học bổng toàn phần tại học viện ngoại ngữ ngoại thương Phúc Châu trợ cấp 5,2 triệu/tháng

Để được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Công ty CP Đầu tư Hicado

Địa chỉ: Số 43, Ngách 322/76, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 024 32 555 777 / 0912 444 686 (Gặp Ms. Hải)

 

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay