fbpx

HỌC BỔNG HẤP DẪN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHÍNH PHÁP HOA ĐÔNG – THƯỢNG HẢI

Giới thiệu về Đại học Chính pháp Hoa Đông

Đại học Chính Pháp Hoa Đông là một trong nhóm học viện Chính trị pháp luật cao cấp  đầu tiên được New China thành lập. Vào tháng 3 năm 2007, với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục, trường được đổi tên thành Đại học Chính Pháp Hoa Đông. Trường là một trường đại học được quản lý bởi Thượng Hải.

Trường đại học đa ngành với các đặc điểm riêng biệt về kinh tế, quản lý, văn học, kỹ thuật và các ngành khác được gọi là “Viên ngọc phương Đông của giáo dục pháp lý”.

Trường có hai cơ sở là Changning và Song Giang, có diện tích hơn 750.000 mét vuông. Có hơn 18.000 sinh viên và gần 1.300 giảng viên,22 trường cao đẳng (khoa) và hơn 180 viện nghiên cứu khoa học; bằng tiến sĩ và bằng thạc sĩ, trao các quyền về luật, hành chính công, kinh tế ứng dụng, chính trị, lý thuyết mácxít, xã hội học , ngoại ngữ và văn học.

Năm 2016, nó được chọn là đơn vị thí điểm của Thượng Hải “Kế hoạch khuyến khích giáo viên giảng dạy đại học và cao đẳng thành phố Thượng Hải”. Năm 2017, trường được chọn là trường thí điểm tổng thể về cải cách giáo dục chính trị và tư tưởng ở Thượng Hải, và năm 2018, trường được chọn là trường đại học hạng nhất đầu tiên ở Thượng Hải.

Với sự tăng cường trao đổi quốc tế và hợp tác giữa các trường, 282 hiệp định đã được ký kết với 152 trường đại học, tổ chức ở 39 quốc gia và khu vực, cũng như sáu tổ chức quốc tế và khu vực, như Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới, Hiệp hội Luật pháp châu Á và Liên minh các tổ chức pháp luật châu Âu. Có ba dự án hợp tác điều hành trường học Trung-nước ngoài. Năm 2012, trường đã đủ điều kiện nhận học bổng từ chính phủ Trung Quốc cho sinh viên quốc tế học tập tại Trung Quốc. Năm 2014, nó đã trở thành tổ chức quốc tế và khu vực. Một trong sáu trường đại học nhận được “Học bổng xuất sắc của chính phủ Trung Quốc” trên toàn quốc.

Trường xuất bản các tạp chí cốt lõi về luật như Luật và Tạp chí của Đại học Khoa học Chính trị và Luật Đông Hoa. Thư viện có 2,51 triệu cuốn sách, gần 1300 loại báo và tạp chí nước ngoài và định kỳ, 98 cơ sở dữ liệu và 1,63 triệu cuốn sách điện tử. Đây là trung tâm văn học pháp lý lớn nhất ở Đông Trung Quốc. Cơ sở dữ liệu của luật ngữ pháp tiếng Trung và nước ngoài đứng đầu trong các trường luật quốc gia.

 

 

Một số hình ảnh của trường và video thành phố Thượng Hải

Học bổng toàn phần hệ thạc sĩ

– Miễn 100% học phí

– Miễn 100% kí túc xá

– Trợ cấp 3000 tệ/tháng

  • Yêu cầu: HSK5 trở lên

>> Đăng kí tư vấn miễn phí suất Học bổng toàn phần tại Đại học Chính pháp Hoa Đông – Thượng Hải

 

——————————————-

Văn phòng Công ty CP Đầu tư Hicado

Địa chỉ: Số 43, Ngách 322/76, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 024 32 555 777 / 0912 444 686 (Gặp Ms. Hải)

Facebook: https://www.facebook.com/duhochicado/

 

 

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay