fbpx

Hicado’s Got Talent: Cuộc thi Nấu ăn và Thiết kế linh vật Hicado

Hicado Got Talent

Hicado’s Got Talent là cuộc thi tìm kiếm tài năng dành riêng cho các học viên Hicado. Chương trình bao gồm 2 cuộc thi chính: cuộc thi nấu ăn và cuộc thi thiết kế linh vật Hicado.

hicado's got talent

1. Cuộc thi Nấu ăn: Hicado’s Little Chef

Hicado’s Little Chef là cuộc thi được tổ chức nhằm giúp học viên có những khoảng thời gian vui vẻ sau những giờ học. Bên cạnh đó cũng là cơ hội để các bạn thể hiện tài năng “khéo tay hay làm” và rèn luyện kỹ năng teamwork.

hicado's got talent

Toàn thể học viên được chia thành các đội, thực hiện món ăn theo nhóm. Chủ đề của cuộc thi là món ăn truyền thống Việt Nam, với các phần thi:

  • Phần 1: Các đội chế biến món ăn
  • Phần 2: Thuyết trình về các món ăn của đội mình
  • Phần 3: Chấm điểm và đánh giá của BGK

hicado's got talent

Ngoài ra, cuối chương trình còn có phần liên hoan, giao lưu văn nghệ của toàn thể học viên và cán bộ nhân viên tại Trung tâm.

2. Cuộc thi thiết kế linh vật Hicado

Thiết kế linh vật Hicado là cuộc thi thứ 2 trong chuỗi chương trình Hicado’s Got Talent. Đây là cơ hội để các bạn thể hiện tài năng thiết kế, sáng tạo, hội họa của mình và cũng là cơ hội để Hicado tìm kiếm một hình ảnh linh vật phù hợp với trung tâm.

Bài thi được xây dựng gồm có 2 phần chính:

  • Hình ảnh thiết kế
  • Bài giải thích về ấn phẩm

Đã có rất nhiều thiết kế đáng yêu, thú vị gửi về cho Hicado. Qua phần thi này, Hicado càng thêm tự hào về học viên của mình. Các bạn không chỉ chăm chỉ học tập, có tình yêu thương mà còn có nhiều năng khiếu, tài lẻ.

1 Khủng Long Nguyễn Ánh Ly (giải ấn Tượng) 2 Gấu Trúc Nguyễn Thị Ánh (giải Yêu Thích Nhất) 3 Hicami (hicapig) Nguyễn Ngọc Hà Chi (giải Thí Sinh Nhỏ Tuổi Nhất)

>> Đăng ký ngay học bổng du học Trung Quốc để được đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng sống trước khi xuất cảnh

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay