fbpx

Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân giữ vững vị trí Top 25 các trường hướng nghiệp chất lượng cao Trung Quốc

Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết chọn trường nào để đi du học Trung Quốc, hãy tham khảo một ngôi trường luôn giữ vững vị trí Top 25 các trường hướng nghiệp chất lượng cao tại Trung Quốc. Đó là Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân (Tongren Polytechnic College) tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân được thành lập khi nào?

Thành lập từ năm 1941 và đã trải qua hơn 70 năm phát triển, trường Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân luôn được đánh giá cao về tỷ lệ sinh viên ra trường có công việc ổn định và đúng ngành nghề được đào tạo. Các bạn cũng sẽ không khỏi ngạc nhiên khi các sinh viên trong trường chưa tốt nghiệp đã được các cơ quan, doanh nghiệp tuyển dụng. 

Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân

Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân

Trường Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân đã đào tạo hàng chục ngàn chuyên gia trong mọi lĩnh vực góp phần vào sự phát triển kinh tế tỉnh Quý Châu nói riêng và Trung Quốc nói chung. 

Khu kí túc Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân

Khu kí túc Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân

Nhiều sinh viên chia sẻ rằng điều ấn tượng đầu tiên khi mới tới trường là sự choáng ngợp bởi quy mô rộng lớn. Với diện tích 79.1 ha, trường phân ra thành 8 khu giảng dạy (Khoa Kỹ thuật Sinh học, Khoa Dược, Khoa Y tế, Khoa Y tá-Điều dưỡng, Khoa Quản lý Kinh tế, Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Khoa Khoa học và ứng dụng máy tính, và Khoa Khoa học xã hội và nhân văn), 2 trường cao đẳng trực thuộc, một Sở Giáo dục Thường xuyên và một bệnh viện.

 

Một góc trường Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân

Một góc trường Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân

Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân có bao nhiêu giảng viên, sinh viên?

Hiện nay, trường có chương trình học toàn thời gian cho 4,428 sinh viên. Trường có 415 giáo viên, trong đó có 134 giáo sư và phó giáo sư cũng như một nhóm các giảng viên xuất sắc. Có tất cả 166 giáo viên trình độ thạc sĩ hoặc bằng tiến sĩ, và 280 giáo viên có 2 bằng cử nhân.

Các trung tâm thí nghiệm được đầu tư về trang thiết bị, chia thành 8 khu bao gồm công nghệ sinh học và công nghệ dược và 12 cơ sở đào tạo sản xuất như: Khu vực sinh thái nông nghiệp, Trung tâm đào tạo Công nghệ y tế, vườn ươm…

Sinh viên tại Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân

Một buổi hội thảo tại Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân

Đặc biệt, thông qua hợp tác với 258 doanh nghiệp, trường đã thành lập nhiều cơ sở đào tạo thực tế đa chức năng tích hợp “giảng dạy, học tập, thực hành, nghiên cứu, phổ biến, đào tạo và sản xuất”. Từ đó, các sinh viên dễ dàng tiếp cận với các cơ hội việc làm ngay trong quá trình học và sau tốt nghiệp.

Trường cũng đã thành lập một cơ sở đào tạo dược phẩm sinh học được tài trợ bởi chính quyền trung ương, trung tâm đào tạo những tài năng có tay nghề và đào tạo cơ bản trong điện tử và thông tin công nghiệp, một cơ sở đào tạo chuyển giao lao động hành chính được quản lý bởi Văn phòng cứu trợ của Hội đồng Nhà nước, một cơ sở đào tạo giáo viên Sinh dược học trong giáo dục dạy nghề ở tỉnh Quý Châu…

 

Hình ảnh sinh viên của trường

Hình ảnh sinh viên và giảng viên của trường

Các viện nghiên cứu được đầu tư và thành lập như: Viện nghiên cứu thuốc thú y, Viện Nghiên cứu Chè, Viện Nghiên cứu Du lịch, Viện Nghiên cứu Y học Dân tộc, Viện Nghiên cứu Văn hóa Dân tộc, Viện Nghiên cứu Giáo dục Dạy nghề cao, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Công nghiệp, Trung tâm Nghiên cứu Xã hội và Kinh tế phát triển của vùng núi, và Trạm thí nghiệm Đồng Nhân của hệ thống công nghệ sản xuất chè,…

Sinh hoạt tập thể tại trường
Sinh hoạt tập thể tại trường

Một số chuyên ngành đào tạo của Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân

STT Chuyên ngành
1 Công nghệ thiết bị nông nghiệp
2 Chăn nuôi và thuốc thú y
3 Kỹ thuật vườn tược
4 Công nghệ sản xuất và chế biến chè
5 Kỹ thuật quản lý và giám sát môi trường
6 Công nghệ kiểm soát số
7 Công nghệ đo lường cơ khí
8 Kỹ thuật sửa chữa và bảo dưỡng xe
9 Kỹ thuật nuôi trồng thủy sản
10 Cơ khí thủy điện và xây dựng nhà máy thủy điện
11 Công nghệ dược Trung y
12 Công nghệ dược
13 Vận hành và quản lý dược
14 Kỹ thuật ứng dụng máy tính
15 Kỹ thuật mạng máy tính
16  Thiết kế đồ họa và hình ảnh
17  Tài chính và bảo hiểm
18 Đầu tư và tài chính
19 Máy tính hóa kế toán
20 Marketing và hoạch định
21 Thương mại điện tử
22 Y tá – Điều dưỡng
23  Hộ sinh
24  Y học lâm sàng
25 Kỹ thuật y tế thí nghiệm
26 Công nghệ hình ảnh y tế
27 Công nghệ phục hồi chức năng
28 Quản lý du lịch
29 Tiếng Anh du lịch
30 Nghiệp vụ thư ký
31 Biểu diễn âm nhạc
32 Sản xuất và thiết kế hàng lưu niệm du lịch
33 Thiết kế mỹ thuật môi trường

3 lý do lựa chọn Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân khi đi du học Trung Quốc

Chi phí học tập hợp lý

Nếu so sánh với một số trường đại học và cao đẳng tại Trung Quốc. Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân có chi phí học tập thấp hơn với chất lượng đào tạo tương đương hoặc cao hơn. Trường luôn giữ vững vị trí Top 25 các trường các trường hướng nghiệp chất lượng cao Trung Quốc. Tất cả các sinh viên quốc tế đều đang tận hưởng môi trường học tập tuyệt vời tại đây.

Cơ hội học tập chuyên sâu với Học bổng toàn phần

Sau ít nhất một năm học tiếng Trung, sinh viên quốc tế được lựa chọn bất cứ chuyên ngành nào tại Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân. Ví dụ:  Y học Lâm sàng, Y tá và với Cơ hội học bổng của Chính phủ Quý Châu, và học bổng của trường.

Hợp tác quốc tế và liên kết doanh nghiệp

Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với nhiều học viện và các doanh nghiệp như: Đại học Bách khoa Thẩm Quyến, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Thanh Đảo, Đại học Kỹ thuật Đại Liên, Học viện Công nghệ Vô Tích, Trường nghề Liming, Trường nghề Zibo, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Nhân dân Qiannan… cùng các doanh nghiệp cho sinh viên thực tập và làm việc.

Học viện kỹ thuật Đồng Nhân thu hút nhiều sinh viên quốc tế

Học viện kỹ thuật Đồng Nhân thu hút nhiều sinh viên quốc tế

Du học Trung Quốc với Học bổng 100% tại Học viện Kỹ thuật Đồng Nhân

  • Miễn phí 100% học phí
  • Miễn phí 100% kí túc xá

Đặc biệt, trường còn cấp các suất học bổng 100% cho chương trình học tiếng 1 năm

Trên đây là toàn bộ thông tin về Học viện kỹ thuật Đồng Nhân. Hicado tin rằng, các bạn sẽ tìm được cho mình một môi trường phù hợp để phát triển bản thân. Chúc các bạn may mắn!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay