fbpx

Chương trình đào tạo: “Thành nhân để thành công” – Diễn giả Lê Viết Hùng

Chương trình: "Thành nhân để thành công"

“Thành nhân để thành công” là chương trình đào tạo độc quyền của Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado, dành riêng cho du học sinh tại Hicado. Chương trình là bước đệm cho các bạn học viên có đủ kiến thức, sự tự tin và lòng dũng cảm, quyết tâm trước khi bước chân tới một vùng trời mới.

Chương trình được thiết kế dành riêng cho những ai đang chưa có mục tiêu hoài bão, chưa dám ước mơ lớn trong cuộc đời, và cho cả những ai muốn đi tìm kiếm cơ hội, khát vọng chinh phục thế giới.

Chương trình: "Thành nhân để thành công"

Giới thiệu diễn giả: Diễn giả Lê Viết Hùng

Anh Lê Viết Hùng là một người đầy năng lượng, tài năng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, truyền cảm hứng thành công cho giới trẻ. Không phải ngẫu nhiên mà anh đạt được những thành tựu to lớn như:

  • Co-founder Trung tâm Aloha Education
  • Giám đốc đào tạo tại SMind Academy
  • Phó Giám đốc tại Học viện Bất động sản Hải Phát

Chương trình: "Thành nhân để thành công"

Nội dung chương trình: “Thành nhân để thành công”

“Thành nhân để thành công” là chương trình dành cho cả phụ huynh và học viên Hicado. Đây là cơ hội để các bạn trẻ và cha mẹ thấu hiểu nhau hơn, dễ dàng chia sẻ những cảm xúc cá nhân.

Trong chương trình, các bạn được học và trải nghiệm qua các hoạt động Teamwork diễn ra liên tục. Trò chơi “Con đường gập ghềnh” là điểm nhấn, giúp các bạn cảm nhận sâu sắc về sự biết ơn và vô ơn. Muốn đi được đến đích, muốn chạm được đến thành công thì mỗi bạn học viên cần phải nhớ đến công lao của những người hướng dẫn, phải biết ơn cha mẹ, thầy cô, những người bạn đồng hành đã vất vả để dìu dắt và giúp bạn đi được đến đích một cách an toàn nhất.

Chương trình: "Thành nhân để thành công"

Không những thế, các bạn học viên sẽ có những giây phút trải lòng, tâm sự của tuổi trẻ. Và đặc biệt hơn, không ngại ngần trao cho nhau những chiếc ôm bày tỏ sự biết ơn.

Được thiết kế với các thông điệp quý báu lồng ghép trong các bài học, trò chơi thú vị, chương trình đã tạo nên nhiều làn sóng cảm xúc, 12h ý nghĩa hơn bao giờ hết. Các bạn học viên đã dần nhận ra những điều quý giá, thay đổi và tiến bộ mỗi ngày.

Chương trình: "Thành nhân để thành công"

Những điều học viên nhận được sau chương trình

Sau chương trình “Thành nhân để thành công”, các bạn sẽ nhận được những bài học vô cùng quý báu cho hành trình tương lai của mình:

  • Bài học về sự chủ động và lắng nghe
  • Bài học về cách xây dựng và tạo dựng niềm tin: Niềm tin phải được xây dựng từ từ
  • Bài học về cách làm tăng giá trị bản thân
  • Bài học về cách thiết lập và thực hiện mục tiêu SMART
  • Bài học về lòng biết ơn và cách điều trị những tổn thương tinh thần trong quá khứ
  • Bài học về cách làm việc nhóm hiệu quả
  • Bài học về đầu tư: Đầu tư vào giáo dục là đầu tư sinh lời cao nhất

Đây cũng là cơ hội để các bạn gửi lời yêu thương đến những người mà mình yêu thương. Câu nói “Con yêu bố mẹ” không còn quá khó khăn, ngại ngùng, những lời xin lỗi, cảm ơn cũng dễ dàng chắp cánh.

Sau chương trình, Hicado đã nhận được rất nhiều feedback của học viên về hoạt động đào tạo đầy ý nghĩa này. Đây chính là những động lực to lớn giúp chúng tôi nỗ lực hơn mỗi ngày, mang đến những điều tốt đẹp cho thật nhiều học sinh Việt Nam hơn nữa.

Chương trình: "Thành nhân để thành công" Chương trình: "Thành nhân để thành công" Chương trình: "Thành nhân để thành công"

>> Đăng ký ngay học bổng du học Trung Quốc để được đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng sống trước khi xuất cảnh

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay