fbpx

Các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam- cơ hội sau khi tốt nghiệp

Ở thời điểm kinh tế hiện tại của nước ta phát triển nhờ có vốn đầu tư từ Nhật Bản đang đứng thứ 2 trên thế giới. Các doanh nghiệp Nhật Bản đang thu hút nguồn nhân lực, lao động Việt Nam với mức lương hấp dẫn. Chúng tôi sẽ liệt kê các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam để các bạn đang có xu hướng đi du học Nhật Bản có định hướng đúng đắn tìm được cơ hội làm việc trong các công ty Nhật Bản trong tương lai.

Các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam như sau:

  1. Công ty Vinacad

Chủ tịch công ty TNHH Công Nghệ Cad Yabashi Việt Nam là ông “Tatsuyoshi Yabashi, với số vốn đầu tư là 1.466.000USD. Thực hiện lĩnh vực đặt hàng và kinh doanh các sản phẩm nhập dữ liệu Cad gia công Precut trong kiến trúc xây dựng các bản vẽ thiết kế, ý tưởng, kết cấu để tạo thành bản vẽ tho công kiến trúc/ phát triển phần mềm/ báo giá điều hòa và nhập bản vẽ cửa khung nhôm kính, tường kính cao ốc/ nhập kết cấu thép để phân chia lắp ghép các cấu kiện bê tông đúc sẵn, nhập bản vẽ ngoại thất sân vườn.

Vinacad thuộc tập đoàn Yabashi, có đa dạng khách hàng thuộc một doanh nghiệp lớn thu hút được hơn 800 nhân viên trong và ngoài nước.  Công ty luôn có những chương trình tuyển dụng mới, đào tạo nhân tài liên tục trong hàng năm.

Địa chỉ: Lô 9B, KCN Thăng Long, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 438 812 470

2. Công ty Nihon Denkei Nhật Bản

Hơn 60 năm hoạt động kinh doanh công ty Nihon Denkei thuộc đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu Nhật Bản lớn như: Hitachi, Toa, Aikoh, Chino, Minaco,…Công ty đã có rất nhiều các chi nhánh trong và ngoài nước. Công ty Nihon Denkei tại Việt Nam thì chuyên về sản xuất các loại sản phẩm như: Thiết bị đo lường, thiết bị viễn thông, công cụ sản xuất, thành phần bán dẫn, máy vi tính và các thiết bị điện tử khác……Nihon Denkei đã đẩy mạnh thương hiệu và không ngừng học hỏi cải tiến các sản phẩm.

Địa chỉ: Unit 206, Techno Building, Thang Long IP, Ha Noi, Viet Nam

Điện thoại: 04-951-6505

3. Công ty OSCO International Việt Nam 

Thành lập năm 2007 với 100% vốn nước ngoài. Công ty được nhập khẩu các thành phẩm và linh kiện chính hãng từ Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan,…cung cấp các thiết bị máy móc, công cụ, các thiết bị đo mang tín chính xác cao, thiết bị nhà máy, thiết bị ngoại vi và hàng tiêu dùng từ Nhật Bản. Công ty đang sở hữu một kho ngoại quan với đội ngũ nhân viên người Nhật và Việt rất dày kinh nghiệm về hải quan. Các hệ thống chi nhánh tại Trung Quốc thuộc mạng lưới toàn cầu.

Địa chỉ: Lô số 3, Cụm công nghiệp Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại: (0084)4 3 5576450

4. Công ty Alpha Industries

Có mặt tại thị trường Nhật Bản từ năm 1972 từ việc cung cấp các nguyên liệu thô và các linh kiện, dòng sản phẩm đã được mở rộng sang lĩnh vực năng lượng, vật liệu chịu lửa, cung cấp ứng dụng luyện thép. Để duy trì tên tuổi, Alpha Industries đã thành lập ra mang lưới rộng khắp trên các nước khác. Là công ty chuyên về xây dựng, hoạt động chính của công ty là sản xuất, gia công các thành phần nhựa cho xe hơi, xe máy, các linh kiện điện tử, nguyên liệu thô và kim loại.

Địa chỉ: Khu công nghiệp Thăng Long, Võng La, Đông Anh, Hà Nội.

Điện thoại: 439516521

5. Công ty Santomas Việt Nam

Là công ty sở hữu vốn đầu tư Nhật Bản có cơ sở sản xuất đặt tại Đông Anh, Hà Nội. Một trong những công ty sản xuất đảm nhiệm quá trình sản xuất các bánh răng chính xác, thành phần,khuôn đúc và phụ tùng cơ khí bằng nhựa phục vụ cho các loại máy ảnh kỹ thuật số. Công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản cùng thiết bị sản xuất hiện đại để giúp công ty sản xuất các loại sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của ngành công nghiệp, Công ty đang trên bước đường khẳng định tên tuổi và tiếp cận với nhiều khách hàng.

Địa chỉ: Số 5C lô D, Khu công nghiệp Thăng Long, H. Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: +84-4-38811870

6. Công ty FFC Việt Nam

Là doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực Bưu chính Viễn Thông và công nghệ thông tin uy tín tại Hà Nội. Thành lập từ năm 2009, hơn 39 CBCNV từng làm việc lâu năm tại các tổng công ty lớn về BCVT và CNTT (VNPT &FPT), công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh:

+ Xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin

+ Sửa chữa, bảo dưỡng, thiết bị viễn thông, tin học

+ Lắp đặt hệ thống điện các công trình xây dựng

+ Dịch vụ cung cấp đường truyền, hàn cáp quang, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống, tuyến cáp.

7. Công ty Enkei Việt Nam

Enkei Việt Nam là công ty hoạt động từ năm 1950 trụ sở đặt tại Nhật Bản. Công ty chuyên sản xuất cho ra đời các sản phẩm bao gồm từ nhôm, khuôn đúc và phụ tùng xe hơi,…được biến đến toàn cầu cho công nghệ tối tân dùng trong sản xuất ốp xe nhôm. Enkei Việt Nam là một phần chính thức trong mạng lưới toàn cầu do Enkei lập ra với cơ sở vật chất tốt, công ty chuyên sản xuất, kinh doanh ốp xe nhôm cho xe máy, ô tô, khách hàng toàn là những đơn vị có tên tuổi trong các ngành công nghiệp ô tô.

8. Công ty TNHH Oriental Việt Nam

Thành lập năm 2016 hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, kết nối yêu thương với các đối tác toàn cầu. Đặc biệt trong các lĩnh vực mỹ phẩm, vật tư y tế, vải không dệt,…Bởi đội ngũ nhân viên quốc tế chuyên nghiệp mang lại giá trị gia tăng tới các đối tác, đồng hành phát triển cùng bạn hàng trong nước và quốc tế.

9. Công ty Keyoei Manufacturing Việt Nam

Là công ty Nhật Bản, hoạt động kinh doanh chính bao gồm các thiết bị cho phương tiện giao thông. Với hệ thống kỹ thuật tích hợp, sản phẩm này của Kyoei Manufacturing được bảo đảm chất lượng cao. Công ty đạt tiêu chuẩn cao về môi trường, đạt giải thưởng ISO 9001 & ISO 14001 là một chi nhánh nước ngoài, công ty chuyên sản xuất thành phần thép cho xe máy, xe hơi.

10. Công ty TNHH Omron Healthcare Việt Nam

 Là công ty con của tập đoàn Omron, Nhật Bản được thành lập năm 1933. Trụ sở chính đặt tại Kyoto, Nhật Bản. Tính đến nay, Omron đã trải qua hơn 83 năm hình thành và phát triển, hoạt động được mở rộng từ Nhật Bản sang các nước Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc và Châu Âu. Với công nghệ cảm biến thông tin sinh học đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy cao trong các thiết bị kiểm tra sức khỏe, Omron Healthcare tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, được cả thế giới tin dùng. Các sản phẩm được xuất ra khỏi nhà máy sản xuất của Omron đạt chứng chỉ sản phẩm chất lượng ISO 9001, ISO 13485 do TUV Rheinland tập đoàn hàng đầu thế giới về đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý, chất lượng cấp.
Trên là các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam cơ hội việc làm cho các bạn du học viên sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản nếu muốn quay trở lại Việt Nam để làm việc.
Gọi ngay 0912 444 686 để được tư vấn việc làm!

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay