fbpx

Top 8 app kết bạn với người Trung Quốc phổ biến nhất 2022

App kết bạn với người Trung Quốc là một hình thức dùng để luyện tiếng Trung phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Các ứng dụng kết bạn với người Trung Quốc này có thể dễ dàng tìm thấy được ở trên App Store hay CH Play. Phần mềm kết bạn với người Trung Quốc cho phép hai bên trò chuyện, kết bạn với nhau từ đó luyện tập được việc giao tiếp thành thạo tiếng Trung mà không tốn bất kỳ một chi phí đắt đỏ nào học ở Trung tâm. Trog bài viết này Hicado sẽ giới thiệu đến bạn top 8 những app kết bạn với người Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay. Đọc bài viết ngay để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích.

App Kêt Bạn Voi Nguoi Trung Quoc Min
App kết bạn với người Trung Quốc phổ biến

App kết bạn với người Trung Quốc phổ biến nhất – WeChat

App kết bạn với người Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến đó là Wechat. WeChat cũng là một app chat với người Trung Quốc được nhiều người sử dụng tương tự như Facebook ở Việt Nam.

WeChat dành cho Android, IPhone, Windows Phone, BlackBerry, Symbian và Java. Chắc có lẽ có thể dùng cho rất nhiều hệ điều hành nên ứng dụng nhắn tin tức thời này cực kì phổ biến. Thành công của WeChat cũng một phần nhờ đến Leo Messi- cầu thủ nổi tiếng trên thế giới với chiến dịch quảng cáo cực kỳ đặc biệt và cùng chức chức năng đa dạng của ứng dụng:

Một số chức năng tiêu biểu của WeChat:

– Nhiều nhãn dãn màu: Có thể nói ứng dụng kết bạn với người Trung Quốc WeChat là một sự kết hợp hoản hảo giữa WhatsApp và LINE. Trong khi trò chuyện với nhau thì bạn có thể sử dụng các hình dãn, biểu tượng cảm xúc để gửi đến cho người bên kia. Tất cả đều được miễn phí!

– Tạo ra một cuộc trò chuyện trực tiếp: Đây là một tính năng trò chuyện nhóm và trò chuyện thoại trực tiếp khá hay ho. Bạn có thể thử tính năng này để giúp cho việc trò chuyện giữa hai bên trở nên thú vị hơn. Tuy là chỉ có một người nói chuyện vào lúc đèn báo màu xanh lá cây.

– Thực hiện các cuộc gọi video: Tương tự như một số ứng dụng nhắn tin, gọi điện khác thì bạn có thể nói chuyện trực tiếp với bạn bè thông qua việc gọi video, hình ảnh. Trong lúc gọi thì bạn có thể chuyển đổi giữa âm thanh và video tuỳ vào nhu cầu của bạn. Tính năng đặc biệt thuận tiện này khiến cho WeChat trở thành đối thủ lớn của Skype lúc bây giờ.

– Kết bạn làm quen với những người bạn mới: App kết bạn với người Trung Quốc có tính năng “ Lắc”. Đây là một tính năng khá thú vị. Bạn lắc thiết bị điện thoại của bạn và những người xung quanh cũng sẽ tìm được bạn nếu như họ cũng lắc. Sau khi lắc xong sẽ hiện một loạt danh sách kết quả và bạn có thể tuỳ chọn một người để gửi tin nhắn trò chuyện và làm quen với bạn mới. – Ngoài ra, WeChat cũng có tính năng Chatroulette được rất nhiều người sử dụng.

– Tính năng trò chuyện bằng máy tính: Không chỉ có mặt trên điện thoại mà WeChat còn hỗ trợ cả trên máy tính bằng một phiên bản trò chuyện trực tiếp tại trình duyệt của bạn. Chính điều này đã bỏ xa WhatsApp vì WhatsApp không thể sử dụng trực tiếp trên máy tính mà phải sử dụng một số thủ thuật được chia sẻ trên mạng. Điều này cực kì bất tiện với những người hay sử dụng laptop cho công việc.

– Chia sẻ “Moments” cùng với Facebook: Tính năng chia sẻ “Monment” này của WeChat cũng giống với các bài đăng trên Facebook nhưng có tập trung vào ảnh. Chi tiết này thì lại làm WeChat có nét giống Instagram. WeChat thực tế đã tích hợp việc chia sẻ “Moments” ở trên Facebook nhờ việc tích hợp với Facebook. Tuy nhiên thì cần kiểm tra kĩ xem là tài khoản WeChat đã kết nối với tài khoản Facebook hay chưa. Sau khi kiểm tra xong thì bây giờ bạn chỉ cần chụp ảnh, thêm nhận xét (nếu cần thiết) và nhấn gửi đến người mà bạn muốn gửi. Nó đem lại tiện ích cực kỳ cao cho người sử dụng.

– Kết hợp với việc chỉnh sửa ảnh: Bạn cảm thấy bất tiện vì lúc nào cũng phải sử dụng một app khác để chỉnh ảnh sau đó tải về điện thoại rồi lại tải lên mạng xã hội. Khi sử dụng WeChat thì khác. WeChat đã có tích hợp sẵn việc chỉnh sửa ảnh để xuất lên tài khoản mạng xã hội của bạn. Ngoài ra, App chat với người Trung Quốc – WeChat còn có chức năng thêm bộ lọc và ảnh tiểu sử trên WeChat. Từ đó, bạn có thể sử dụng WeChat một cách thuận tiện để chỉnh sửa ảnh của mình với những bộ lọc khác nhau mà không cần đến những ứng dụng chỉnh ảnh khác.

– Hiện tại, nếu muốn sử dụng app chat với người Trung Quốc – WeChat bạn không thể tải trực tiếp trên CH Play hay App Store được vì đây là một mạng xã hội ở Trung Quốc và chỉ khi bạn có Chứng mình thư- thẻ ngân hàng thì bạn mới có thể sử dụng được WeChat. Ngoài ra, các giấy tờ nước khác thì đều không thể tạo được tài khoản Webchat. Tuy nhiên, trên mạng có một số cách hướng dẫn để tạo WeChat cho người nước ngoài bạn có thể tham khảo thêm.

>>> Tham khảo: Khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ SIÊU TRÍ NHỚ tại Hicado

App kết bạn với người Trung Quốc HelloTalk

App Chat Voi Nguoi Trung Quoc Hello Talk Min
App kết bạn với người Trung Quốc HelloTalk

Hello Talk là phần mềm kết bạn với người Trung Quốc và sử dụng cho việc học giao tiếp các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Có thể nói đây là một ứng dụng mạng xã hội dành cho những bạn đang học ngôn ngữ. Ở Hello Talk bạn có thể trò chuyện, giao lưu và học ngôn ngữ với người nước ngoài. Bạn cũng có thể giúp đỡ những người khác học Tiếng Việt. Một môi trường tuyệt vời để luyện khả năng ngoại ngữ. Và nếu bạn muốn luyện tập tiếng Trung thì có thể tải Hello Talk như một app chat với người Trung Quốc để học ngoại ngữ. Hello Talk áp sử dụng được cả trên IOS và Android tiện lợi cho người sử dụng.

Một số tính năng được tích hợp trong Hello Talk:

– Kết bạn, trao đổi và học thêm các ngôn ngữ với người bản xứ với hơn 150 ngôn ngữ đa dạng, khác nhau và đến từ khắp nơi trên thế giới

– Cải thiện rõ rệt các kĩ năng nghe, nói, đọc và thậm chí cả viết nếu bạn sử dụng tính năng chat.

– Điều chỉnh dễ dàng các ngôn ngữ phù hợp với việc trò chuyện, học tập hoặc các mục đích sử dụng khác

– Hello Talk có tích hợp việc gửi tin nhắn bằng văn bản, giọng nói, âm thanh hoặc video để bạn có thể sử dụng nói chuyện với người bản xứ bằng nhiều hình thức đa dạng

– Ngoài ra, Hello Talk còn có cả tính năng sửa lỗi ngữ pháp AI, chuyển ngữ, dịch ngôn ngữ đối với những người trình độ beginner, chuyển văn bản thành giọng nói và nhận dạng được giọng nói của người sử dụng.

> Tham khảo thêm bài viết: Top 14 app học tiếng Trung miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

App kết bạn với người Trung Quốc -Chinese Dating

Khá giống với Tinder tại Việt Nam, Chinese Dating là một app hẹn hò, kết bạn, tìm người yêu của Trung Quốc. Tuy đây là app hẹn hò nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng với một số mục đích khác như một phần mềm kết bạn với người Trung Quốc để tìm người luyện tiếng Trung và nói chuyện với nhiều người đến từ khắp nơi trên thế giới mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào. Tuy nhiên, với các app kết bạn với người Trung Quốc thì có thể bạn sẽ không được luyện tập với trình độ nâng cao và nó phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung hơn.

Các tính năng đặc biệt của ứng dụng:

– Hẹn hò qua mạng miễn phí, trực tuyến

– Giao lưu, gặp gỡ, kết bạn với người nước ngoài đặc biệt là người Trung Quốc và bạn bè quốc tế

– Có các tính năng tiêu biểu như nhắn tin cho bạn bè, gửi hình ảnh, sử dụng giọng nói để gửi tin nhắn hoặc gọi video.

– Tích hợp kĩ năng tìm kiếm và chọn lọc những người bạn có chung sở thích

App kết bạn với người Trung Quốc qua Tencent QQ

Tencent QQ là một trong các ứng dụng kết bạn với người Trung Quốc rất tiêu biểu và cũng được nhiều người Trung sử dụng hiện nay. Khi tải app chat với người Trung Quốc – Tencent QQ về máy thì bạn có thể dễ dàng tìm được và kết nối được với người Trung Quốc một cách dễ dàng để luyện tiếng Trung.Tencent QQ đều có cả trên IOS và Android tuỳ vào nhu cầu của người sử dụng.

Tính năng nổi bật có trong Tencent QQ:

– Gọi video, gọi video theo nhóm, gọi video đến bạn bè và gia đình dễ dàng, thuận tiện, dễ sử dụng

– Gửi tin nhắn qua Tencent QQ và trò chuyện miễn phí với mọi người

– Gửi, truyền các tập tin dung lượng lớn, nặng với một tốc độ nhanh chóng phù hợp với những người sử dụng để làm việc và học tập.

– Tencent QQ chính là một app cho thế hệ đời đầu ở bên trên tương tự như Yahoo bên Việt Nam và là vua ứng dụng trò chuyện hiện nay.

App chat với người Trung Quốc – Soul

App chat với người Trung Quốc – Soul là một phần mềm còn khá lạ lẫm đối với nhiều người. Tuy nhiên, thì đây cũng là một phần mềm chat với người Trung tương tự với các phần mềm mà chúng tôi đã được gợi ý ở bên trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể trò chuyện với những người bạn nước ngoài, đến từ khắp nơi trên thế giới có chung một niềm đam mê học tiếng Trung, cùng nhau chia sẻ, nói chuyện một cách vui vẻ và thoả sức với niềm đam mê của mình.

Tình năng nổi bật của app kết bạn với người Trung Quốc Soul:

– Dễ dàng gửi tin nhắn cho bạn bè bằng hình ảnh, video, tin nhắn, voice chat

– Giao diễn dễ dàng sử dụng có nhiều tính năng tích hợp để giao tiếp và trò chuyện

– Có thể tạo nhóm trò chuyện với nhiều người cùng một lúc

– Điều chỉnh tiêu chí tìm kiếm bạn bè về khu vực, sở thích

– Các bộ nhãn dán vui nhộn, sử dụng miễn phí làm cho cuộc trò chuyện đặc biệt độc đáo hơn cùng với tính năng nhãn tự chụp.

– Hiện nay, ứng dụng kết bạn với người Trung Quốc – Soul đã có mặt trên cả IOS và Android tuỳ vào nhu cầu và lựa chọn của người sử dụng. Vì đây là một app giống như việc hẹn hò ẩn danh nên bạn hãy cẩn thận vì có thể sẽ gặp phải một số người lừa đảo.

Tantan – Ứng dụng kết bạn với người Trung Quốc

Tantan cũng là một app chat với người Trung Quốc theo hình thức hẹn hò. App được rất nhiều người ưa thích sử dụng vì độ tiện lợi cao. Bạn có thể kết bạn, hẹn hò, chat hoặc làm quen với nhau, điều chỉnh nhu cầu tìm kiếm bạn bè với những người độc thân ở mọi quốc gia. Ở Tantan bạn có thể trò chuyện, nhắn tin trực tiếp trên ứng dụng. Dễ dàng chia sẻ mọi khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống với những người bạn mà bạn mới quen. Biết đâu khi đến với Tantan bạn lại có thể vừa luyện được tiếng Trung mà lại vừa có một anh người yêu đem về phải không.

Các tính năng được tích hợp trong Tantan:

– Có một bộ lọc chi tiết, mới mẻ giúp dễ dàng tìm kiếm được đối tượng bạn bè phù hợp với nhu cầu

– Chat và nói chuyện với người lạ thông qua việc sử dụng các chức năng tìm kiếm bạn bè ngẫu nhiên

– Gửi tin nhắn, trò chuyện bằng hình ảnh, giọng nói và văn bản

– Tính năng chặn tin nhắn của những người kết nối ngẫu nhiên mà bạn không thích

– Đây là một trong các ngày càng được phát triển và cải tiến thêm để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và hứa hẹn sẽ không để bạn thất vọng. App hiện đã có mặt trên cả Android và IOS.

App chat với người Trung Quốc lớn nhất hiện nay – Weibo

Phan Mem Ket Ban Voi Nguoi Trung Quoc Min
Phần mềm chat với người Trung Quốc

Weibo là một ứng dụng chắc hẳn ai đang và sẽ có ý định học tiếng Trung đều biết đến. Các App kết bạn với người Trung Quốc này có tên đầy đủ là Sina Weibo và được ra mắt vào ngày 14/8/2009. Tính đến thời điểm hiện tại thì đây là một trong những mạng xã hội lớn nhất tại Trung Quốc tương tự như Facebook hay Twitter. Ước tính rằng có hơn 30% người Trung Quốc đang sử dụng mạng xã hội này.

Một số chức năng tiêu biểu trong Weibo:

– Post bài viết lên trang cá nhân- chức năng tương tự với các mạng xã hội lớn trên thế giới Facebook. Tuy nhiên, chỉ được post tối đa là 140 ký tự.

– Kết bạn, theo dõi hoặc huỷ kết bạn

– Sử dụng các âm thanh, video, bày tò cảm xúc vào các bài post được đăng trên trang cá nhân của người khác

– Tích hợp trò chuyện nhóm và trò chuyện riêng tư

– Bình luận trên cái bài post của bạn bè, người nổi tiếng một cách công khai

– Liên kết với các ứng dụng chơi game, Ví Weibo dùng để thanh toán trực tiếp, Weibo Fit Fit sức khoẻ để theo dõi cà kiểm tra sức khoẻ của người dùng một cách thường xuyên. Đây là các chức năng mà Facebook hay Twitter đều không hề có
Có hỗ trợ sử dụng tiếng Anh

Nếu là 1 fan cứng của Cbiz thì chắn chắn bạn không thể bỏ qua được Weibo. Vì ở Weibo, có rất nhiều người nổi tiếng sử dụng để giao tiếp với người hâm mộ, post ảnh chia sẻ về cuộc sống đời thường hàng ngày của họ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kết bạn và nói chuyện đối với người bạn thích hoặc hâm mộ.

App kết bạn với người Trung Quốc Yome

Yome chỉ là một ứng dụng ra đời sau nhưng nó cũng được tích hợp rất nhiều các tính năng hữu ích tính đến thời điểm hiện tại. Ứng dụng này cho phép bạn có thể gặp gỡ, kết bạn với bạn bè mới, trò chuyện bởi các ngôn ngữ khác nhau trên gặp thế giới. Tương tự Hello Talk thì Yome là một ngôi nhà chung cho những người có cùng đam mê học tập ngôn ngữ.

Một số tính năng nổi bật hiện tại:

– Tìm kiếm, chọn lọc, kết bạn với những người phù hợp, mở các cuộc họp thông qua video call

– Nhắn tin, gửi hình ảnh, âm thanh và ghi âm đến bên kia

– Tích hợp sẵn bản dịch của nhiều ngôn ngữ trên thế giới một cách sát nghĩa nhất

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ với số lượng lên đến hơn 100 như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Anh, TBN, Pháp , Bồ Đào Nha, Hàn Quốc,…

– Vì đây còn là một ứng dụng khá mới nên có thể vẫn còn nhiều sai xót trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, dù sao đây cũng là một ứng dụng khá hay ho mà bạn nên thử

JIAYUAN- App kết bạn với người Trung Quốc phổ biến

Ngoài WeChta, Webio thì Jiayuan cũng là một trong những app kết bạn với người Trung Quốc có lượng người sử dụng cực kỳ lớn tại Trung Quốc.

Điểm nổi bật của app:

– Điểm khác biệt ở đây đó là Jiayuan là một website trực tuyến chứ không phải là app nói chuyện với người Trung Quốc như các app đã giới thiệu.

– Được ra mắt vào 08/10/2003 ứng dụng cho phép người dùng truy cập thẳng vào trang web mà không cần tải về, đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Tính đến nay thfi Jiayuan đã đạt được trên 5 triệu người sử dụng ở khắp lơi và đem lại nguồn lợi nhuận khủng khiếp cho công ty.

Ding Talk – app chat với người Trung Quốc

Ding Talk- một trong các ứng dụng kết bạn với người Trung Quốc có nguồn gốc từ tập đoàn Alibaba và được cho ra mắt vào năm 2014. Sau 4 năm phát triển ứng dụng thì Ding Talk đã trở thành một trong những ứng dụng dành cho di động chuyên nghiệp nhất hiện nay để quản lý và giao tiếp công việc, đối tác, bạn bè. Bạn cũng hoàn toàn có thể lên đây để tìm kiếm bạn bè trao đổi và nói chuyện với nhau.

Một số tính năng Ding Talk:

– Tính năng gửi tin nhắn văn bản, tập tin, hình ảnh, tin nhắn thoại và Dingmails. Khi sử dụng Ding Talk bạn cũng có thể biết được rằng đối phương đã đọc hoặc chưa đọc tin nhắn mà bạn gửi. Từ đó, bạn có thể dễ dàng biết và nắm bắt được cuộc trò chuyện.

– Tích hợp hỗ trợ cuộc gọi hội nghị có chứa âm thanh của 30 thiết bị

– Dùng AI- SmartWork OA để giúp việc quản lý nhân viên, ứng dụng dịch vụ được rõ ràng và minh bạch hơn.

– Tuy nhiên thì Ding Talk là một ứng dụng chuyên về công việc nhiều hơn là kết bạn. Dù vậy thì bạn cũng có thể hoàn toàn lên tìm kiếm bạn bè, biết đâu có thể có một công việc tốt thì sao?

Trên đây, Hicado đã giới thiệu đến cho bạn đọc top 8 các app kết bạn với người Trung Quốc được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các ứng dụng kết bạn với người Trung Quốc mà chúng tôi giới thiệu đều có những ưu điểm, khuyết điểm riêng của nó. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc một cách kĩ lưỡng trước khi lựa chọn việc sử dụng các phần mềm kết bạn với người Trung Quốc như một công cụ để học tiếng Trung. Để việc giao tiếp với người Trung Quốc thành thạo và trôi chảy hơn, bạn đừng bỏ qua các khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ của Hicado nhé! Dưới đây là khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Hicado giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Trung của bản thân và vận dụng một cách hiệu quả nhất vào quá trình giao tiếp.

Các khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Hiện nay trung tâm giáo dục quốc tế Hicado đang cung cấp khóa học cho những đối tượng có nhu cầu học như những du học sinh, người lao động, doanh nghiệp nước ngoài,…

Có nhiều khóa học phù hợp cho từ đối tượng khác nhau, mỗi khóa học tại Hicado đều có lộ trình và định hướng rõ ràng để người học không bị mơ hồ. Tuy nhiên chúng tôi sẽ gộp các khoá học thành hai nhóm lớn chính như sau:

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung trên toàn quốc, những người muốn ôn thi HSK1, HSK2 và muốn có kỹ năng giao tiếp cơ bản. Nội dung học ở phần này chủ yếu giúp học viên tiếp xúc và làm quen cơ bản với tiếng Trung bằng những bài luyện đọc, luyện phát âm, học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề cuộc sống và học ngữ pháp để luyện thi HSK1,2.

Mục tiêu khóa học này là sẽ giúp học viên có thể giao tiếp về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống, nắm chắc khoảng 200- 500 từ vựng thông dụng và các ngữ pháp nền tảng, cần thiết để học viên thi HSK1 và HSK2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5 

Đây là khóa học chuyên sâu cho các học viên đã hoàn thành lớp giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm học tiếng Trung Hicado. Kiến thức phần này tập trung vào đào tạo chuyên sâu về giao tiếp cho học viên, học viên vẫn sẽ được đào tạo đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng tập trung đẩy mạnh hơn cả là kỹ năng nghe và nói, khoá học này sẽ có thêm nhiều bộ từ vựng về các chủ đề nâng cao và chuyên sâu hơn về công việc.

Khi tham gia khóa học tại Hicado, bạn không chỉ nâng cao được trình độ tiếng Trung của mình mà còn được bổ trợ thêm rất nhiều các kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn luyện tính tự giác trong học tập, tìm được phương pháp học tập đúng đắn, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm. Vậy tiếng Trung siêu trí nhớ online khác gì các khóa học thông thường khác? Các chương trình học tiếng Trung siêu trí nhớ của Hicado được giảng dạy theo phương pháp Siêu trí nhớ với công thức Vui – Đúng – Đủ – Đều, học đến đâu nhớ đến đó, không dùng nhưng vẫn nhớ đến.

Khóa học siêu trí nhớ online của Hicado sẽ giúp bạn:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tương tác và thực hành “luyện nói song song” trong lớp thay vì đợi từng người nói như trong lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh, từ đó tăng tính tập trung

+ Tiết kiệm thời gian: Với việc học online, bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc di chuyển, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng đi lại. Trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ của mình khi gặp gỡ được các bạn ở khắp vùng miền trên cả nước, với các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Nơi học tập của bạn chính là căn phòng của mình, tạo cảm giác thoải mái và tự do

+ Bạn không cần phải lo lắng khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè vì bạn có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline của lớp học

+ Kết quả  vượt trội: Mặc dù học online nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về kết quả học. Dù lịch học có những ngày thời tiết xấu hay mệt mỏi những bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ.

Hicado - Trung tâm tiếng Trung uy tín

Sau khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ này, học viên sẽ có thể giao tiếp với người bản xứ, nắm chắc từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn. Với những kiến thức đã học được, học viên có thể tự luyện thi HSK3,4,5 và thậm chí là HSK6 cùng các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng phục vụ cho các công việc như phiên dịch viên hay dịch chuyên đề.

Để biết chi tiết hơn về từng khoá học tiếng Trung tại Hicado, các bạn có thể liên lạc với văn phòng của Hicado theo một số thông tin dưới đây:

– Hotline: 0912 444 686
– Wechat: hicado
– Email: hicado.vn@gmail.com
– Website: https://hicado.com/

Cảm nhận của các học viên sau khi tham gia khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado

 

Anh Feedback khóa học tiếng Trung

 

Anh Cam Nhan Hoc Vien

Ưu đãi lớn dành cho khóa học tiếng Trung online tại Hicado

*Siêu ưu đãi các khóa học tiếng Trung online tại Hicado:

Khi học viên đăng ký ngay 2 khóa học tiếng Trung online liên tiếp tại Hicado sẽ được giảm thêm 5% ngay lập tức cho mỗi khóa học.
Cùng với đó, bạn sẽ được tặng kèm bộ tài liệu học tập, tặng kèm bộ flashcard để học từ vựng nhanh chóng. Bạn sẽ được học miễn phí 21 buổi học mất gốc cùng với cực kỳ nhiều ưu đãi khác có giá trị khi bạn bắt đầu tham gia lớp học.

Thời gian ưu đãi còn rất ngắn, số lượng ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay đăng ký cho bản thân một khóa học tiếng Trung online tại Hicado ngay trong ngày hôm nay để nhận được vô vàn quà tặng và khuyến mại đặc biệt.

*Học phí ưu đãi cho 10 học viên đăng ký đầu tiên trong tuần này

Đến với Hicado, người học sẽ có cơ hội được học trong một môi trường với các phương pháp giảng dạy tối ưu, cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu độc quyền cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, nếu 1 trong 10 người đầu tiên đăng ký khóa học trong tuần, mức chi phí cho một buổi học của bạn chỉ rơi vào khoảng 50.000 đồng. Cụ thể dưới đây:

uu-dai-khoa-hoc-tieng-trung-online

Tài liệu tặng kèm khi tham gia khóa học tiếng Trung online tại Hicado

Khi đến với Hicado, bạn sẽ nhận được trải nghiệm phương pháp học mới nhất giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Cùng với đó, bạn có cơ hội nắm trong tay những tài liệu học độc quyền miễn phí 100%.

Giáo trình học tiếng Trung online độc quyền, miễn phí của Hicado

giáo trình khóa học tiếng trung online

 

Bộ thẻ flashcard từ vựng hỗ trợ học tiếng Trung online miễn phí của Hicado

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 1

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 2

 

Nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc học tiếng Trung online thì đừng quên hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết về khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Hicado – đạt HSK6 chỉ trong một năm nhé!

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC TẾ HICADO
Đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học & việc làm Số 1 tại Hà Nội

Trụ sở chính

Địa chỉ: Số nhà 43, ngách 322/76, Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0912 444 686

Email: hicado.vn@gmail.com

Wechat: hicado

Tặng Khóa học "21 Ngày Xóa Mù Tiếng Trung" miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay