Giới thiệu chung công ty cổ phần đầu tư Hicado - Du học Hicado

Hicado tự hào là nhịp cầu nối giữa học sinh và người lao động Việt Nam với các trường đại học nổi tiếng, các nhà tuyển dụng hàng đầu tại các thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

giới thiệu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn việc làm và du học, có mạng lưới đối tác tin cậy của trên 100 Tổ chức việc làm Quốc tế và hơn 200 trường Đại học danh tiếng và các tổ chức giáo dục toàn cầu.

Thấu hiểu về nhu cầu việc làm và du học của học sinh, sinh viên Việt Nam, chúng tôi đã đem tới cơ hội cho trên 1000 du học sinh và 8000 người lao động Việt Nam.

Chúng tôi cũng biết rằng: Để lựa chọn một công ty tư vấn việc làm và du học là điều khó khăn đối với các bạn, đó chính là lý do tại sao chúng tôi muốn bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến với Hicado.

Hicado cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao với chi phí thấp nhất!

giới thiệu

Dù bạn là ai, bạn lựa chọn dịch vụ nào, khi đến với Hicado bạn sẽ được:

  • Miễn phí tư vấn
  • Thủ tục đơn giản, gọn nhẹ
  • Chi phí dịch vụ thấp nhất
  • Tỷ lệ visa cao
  • Hỗ trợ xin học bổng đối với học sinh
  • Hỗ trợ luyện phỏng vấn thi tuyển đơn hàng đối với người lao động
  • Nhận ngay nhiều phần quà có giá trị

Chúng tôi sẽ giúp được gì cho các bạn?

Bạn đang nuôi dưỡng giấc mơ học tập và làm việc tại nước ngoài? Hicado là sự lựa chọn tốt nhất để tìm kiếm những thông tin đáng tin cậy, cơ hội nhận học bổng và hỗ trợ tài chính để giúp bạn thành công.

Chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, bạn sẽ nhận được những lời khuyên đáng giá để bạn có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất đến các tổ chức giáo dục quốc tế, cũng như các cơ hội việc làm tại Nhật Bản, Đài Loan…

giới thiệu

Bạn sẽ bỏ lỡ gì nếu không đến với Hicado?

+ Được cung cấp và tư vấn các khóa học miễn phí về định hướng du học, nghề nghiệp, hội nhập văn hóa, phương pháp học tập, các kỹ năng mềm trước khi đi nước ngoài để có thể hội nhập vào môi trường mới
+ Giúp bạn có sự tự tin vượt qua khó khăn và thử thách để đạt được thành công trên con đường học tập và làm việc tại Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
+ Được hỗ trợ học tập, luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn
+ Được tham gia các sự kiện, hội thảo du học, các buổi tuyển dụng lao động trực tiếp của các đối tác nước ngoài
+ Được đưa đón tại sân bay, sắp xếp nơi ăn ở, hướng dẫn mua bảo hiểm, mở tài khoản ngân hàng, đi lại, tìm việc làm thêm,… khi đã sang học tập và làm việc tại nước ngoài
+ Được theo sát kết quả học tập, làm việc và tình hình cuộc sống của người thân ở nước ngoài, được hướng dẫn làm thủ tục visa thăm thân.
+ Ngoài ra, bạn được gia nhập vào Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài do Hicado xây dựng để giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau trong học tập, làm việc và sinh hoạt.

gioi-thieu-2

Tầm nhìn:

Được thành lập với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả, giúp sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên trên toàn thế giới nói chung thành công trên con đường học vấn và nghề nghiệp.

Sứ mệnh:

Kiến tạo một tương lai tương sáng và thành công cho thế hệ trẻ tại Việt Nam bằng cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài.

tam-nhin

Đội ngũ năng động, sáng tạo và có động lực mạnh mẽ

Cán bộ nhân viên chính là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, Hicado chú trọng việc tuyển dụng các nhân viên có tính năng động và sáng tạo cao. Đồng thời tạo động lực làm việc tốt cho các nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng của mỗi người.

Sự chuyên nghiệp chính là thước đo về chất và sự uy tín của một doanh nghiệp luôn tự hào về điều đó, chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia tư vấn viên bậc thầy trong lĩnh vực du học, xuất khẩu lao động.

Họ luôn sẵn sàng giúp bạn có được một nơi học tập và làm việc tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện của bản thân. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ tại nước ngoài để hỗ trợ, giúp đỡ và chăm sóc cho các bạn khi học tập, làm việc xa nhà.

doi-ngu

Để được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Công ty CP Đầu tư Hicado

Địa chỉ: Số 47, đường Trung Yên 14, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 32 555 777 / 0909 224 088 (Gặp Ms. Hải, Ms. Hà)

Tặng Khóa học Phát âm chuẩn Bắc Kinh miễn phí 100%

Dành cho 20 người đăng ký đầu tiên trong tuần này

Bấm vào đây để nhận khóa học miễn phí

Đăng ký ngay