Du học Hàn Quốc - Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2018

TUYỂN SINH ĐI HÀN QUỐC VỪA HỌC VỪA LÀM

Công ty cổ phần đầu tư HICADO trân trọng gửi đến Phụ huyh và Học viên chương trình du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc với các nội dung sau:

  1. Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển chọn:

– Nam, Nữ từ 18 – 25 tuổi. Tốt nghiệp THPT trở lên

  1. Lộ trình học:

– Học tiếng tại Việt Nam trong 6 tháng

– Nhập học các kỳ: Tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm

– Học tiếng tại trường Hàn Quốc (6 tháng – 1 năm). Học Chuyên ngành hoặc Đại học (2-4 năm): Các chuyên ngành đào tạo: Công nghệ thông tin, Kinh tế, Luật, Cơ khí, Xây dựng, Sửa chữa ô tô, Điều dưỡng, …

III. Công việc làm thêm:

– Thời gian làm thêm: 4h – 6h/ngày (cuối tuần có thể làm 8h/ngày)

– Thu nhập làm thêm: từ 20 triệu/ tháng (tùy theo thời gian làm)

Công việc: Đóng gói hoa quả, phục vụ nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, …

  1. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Hàn Quốc:

Ở lại Hàn: Sau khi tốt nghiệp ở lại Hàn Quốc làm việc lâu dài, với mức thu nhập khoảng 30 – 50 triệu/ tháng, có cơ hội xin visa vĩnh trú.

Về Việt Nam: Với trình độ tiếng, thời gian học tập và làm việc bên Hàn, khi về Việt Nam có thể xin vào các công ty Liên doanh, có vốn đầu tư nước ngoài hoặc quản lý của các công ty trong khu công nghiệp với mức thu nhập khoảng 15 – 30 triệu/ tháng

Định cư ưu tiên các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Cơ khí, Xây dựng, Sửa chữa ô tô.

  1. Chi phí ưu đãi năm đầu tiên:
Phí xét tuyển hồ sơ 100.000 KRW
Học phí 1 năm 4.800.000 KRW
Kí túc xá 6 tháng 1.800.000 KRW
Bảo hiểm 1 năm 100.000 KRW
Tổng tiền Won quy đổi ra tiền Việt 6.800.000 KRW ≈ 136.000.000 VND
Chi phí xử lý hồ sơ 45.000.000 VND
Chi phí học tiếng Hàn ở Việt Nam 8.500.000 VND
Chi phí chứng minh tài chính 10.000.000 VND
Vé máy bay 8.000.000 VND
Tổng cộng 207.500.000 VND

 (Lưu ý: Trên đây chỉ là mức phí tham khảo của 1 trường đại diện. Tổng số tiền Học viên sẽ phải nộp tùy theo thông báo của Trường và tỷ giá ngoại tệ vào thời điểm nộp tiền)

  1. Hồ sơ: học viên được Công ty hướng dẫn chuẩn bị sau khi đăng ký, bao gồm:

– Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (bản gốc)

– Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (sổ học tập) của cấp học cao nhất (bản gốc)

– Sổ hộ khẩu gia đình (bản gốc) (Có đầy đủ số CMTND của mọi người trên khổ A4)

– Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc)

– 20 ảnh 3×4; 10 ảnh 4×6 ; 4 ảnh 3.5 x 3.5 (phông trắng)

– Giấy khai sinh 03 bản sao (mới nhất)

– Hộ chiếu (Passport)

– Giấy xác nhận nghề nghiệp bản chính (Dành cho người mới đi làm)

VII. Các ưu đãi dành cho Học viên

– Cam kết hỗ trợ tìm kiếm việc làm 100% trong thời gian 6 tháng sau khi sang Hàn Quốc

– Cam kết tư vấn chọn trường uy tín và chất lượng tại Hàn Quốc

– Nếu chưa biết tiếng Hàn Quốc sẽ được đào tạo với Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm

– Tỷ lệ đỗ Visa cao

– Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng, giải ngân

– Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và làm việc bên Hàn Quốc

(Lưu ý đặc biệt: Có cơ hội định cư với các ngành Điều dưỡng, CNTT, sửa chữa ô tô, xây dựng…)